Trường THPT Tô Hiến Thành khẳng định các giáo viên của nhà trường không cố ý can thiệp, làm sai lệch điểm thi của học sinh. Nhà trường cũng cho biết các sai sót về điểm thi là do lỗi kỹ thuật.
Cơ quan chức năng đề nghị Bộ Công Thương quy định rõ trách nhiệm của người nổi tiếng, người có ảnh hưởng như MC, nghệ sĩ, diễn viễn, KOL… khi livestream, quảng cáo bán hàng.
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky nói rằng đang có một nỗ lực làm sai lệch thông tin nhằm gieo rắc sự chia rẽ trong xã hội Ukraine, tạo ra "sự hỗn loạn" ở nước này để lật đổ chính quyền.
Chỉ trích cáo buộc của Mỹ rằng Trung Quốc chi hàng tỉ USD truyền bá thông tin sai lệch, Bắc Kinh nói rằng Mỹ mới là nước lan truyền tin giả nhiều nhất trong lịch sử.
Theo Sở Văn hóa - Thể thao (VH-TT) tỉnh TT-Huế, tiết mục biểu diễn một vài trích đoạn và giới thiệu trang phục hầu đồng do một số nghệ nhân tham gia hội thảo thực hiện để minh họa, diễn giải thêm cho chủ đề liên quan đến Thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ của người Việt là hoạt động mang tính tự phát
Cục Di sản văn hóa cho rằng hoạt động biểu diễn hầu đồng và trình diễn trang phục của các giá đồng trong di sản Thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ tổ chức tại hội thảo ở Trường ĐH Nghệ thuật - ĐH Huế đã làm sai lệch di sản.