Sạt lở hầm ở đèo Cả, đường sắt tê liệt

12/04/2024, 21:34
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Đường sắt Bắc Nam, đoạn qua hầm đèo Cả nối hai tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa bị sạt lở, hành khách phải trung chuyển bằng ô tô qua tuyến tàu khác để tiếp tục hành trình.

Đến gần 19 giờ cùng ngày, sự cố vẫn chưa được khắc phục. Lãnh đạo chi nhánh Khai thác đường sắt Phú Khánh cho biết đơn vị đã huy động ô tô chuyển tải hàng trăm khách từ tàu SE8 sang SE5 và ngược lại.

Dự kiến hầm được thông vào khuya nay.

Theo www.24h.com.vn
https://www.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/nong-sat-lo-ham-o-deo-ca-duong-sat-te-liet-c46a1559335.html
Copy Link
https://www.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/nong-sat-lo-ham-o-deo-ca-duong-sat-te-liet-c46a1559335.html
Bài liên quan
Miền Bắc có nơi dưới 12 độ, miền Trung vẫn mưa to, nguy cơ lũ quét và sạt lở đất
Dự báo ngày 5/12, khu vực từ Quảng Trị đến TP Đà Nẵng và phía Đông các tỉnh từ Quảng Ngãi đến Gia Lai có mưa, mưa vừa, cục bộ có nơi mưa to và dông.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sạt lở hầm ở đèo Cả, đường sắt tê liệt