Thời sự
Giáo dục
Trồng người
Bốn phương
Sức khỏe
Văn hóa
Tinh hoa
Giáo dục liêm chính
Sài Gòn 24/7
Video
sấy lạnh
Công nghệ làm măng khô mềm như măng tươi
một năm trước
Giáo dục
Các nhà nghiên cứu sử dụng công nghệ sấy lạnh, măng khô sau khi ngâm vào nước sẽ trở lại gần giống với măng tươi, dễ chế biến.
Công nghệ sấy lạnh chanh tươi
Chanh được làm khô bằng công nghệ sấy lạnh sẽ giải phóng lượng nước bên trong nhưng hàm lượng giá trị dinh dưỡng thì vẫn giữ nguyên, kéo dài thời gian bảo quản.
--Quảng cáo---
Xem thêm
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO
Thời sự
Xổ số
Quy hoạch
Giáo dục
Học đường
Trồng người
Bốn phương
Giáo dục quốc phòng
Sức khỏe
Tim mạch
Huyết áp
Tiểu đường
Dinh dưỡng
Bệnh nam học
Bệnh phụ nữ
Tình dục học
Bài thuốc
Văn hóa
Horoscope
Tinh hoa
Giáo dục liêm chính
Sài Gòn 24/7
Video