Shark Thủy hứa trả học phí cho phụ huynh Bình Dương vào tháng 11/2023

16/03/2023, 15:35
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Ông Nguyễn Ngọc Thủy cho biết Apax Leaders ở Bình Dương sẽ mở lại vào tháng 3 hoặc có thể muộn hơn nếu chưa thỏa thuận được với chủ mặt bằng.

Ông Nguyễn Ngọc Thủy và ông Nguyễn Anh Tuấn gặp mặt phụ huynh ở Bình Dương. Ảnh: Dương Bình.

Sau cuộc họp với phụ huynh TP.HCM vào chiều 15/3, sáng 16/3, ông Nguyễn Ngọc Thủy - Chủ tịch HĐQT của Apax Holdings - và ông Nguyễn Anh Tuấn - Giám đốc điều hành của Apax Leaders - tổ chức buổi đối thoại trực tiếp với nhiều phụ huynh có con học ở Apax Leaders tại Bình Dương.

Tại buổi đối thoại, ông Thủy xin lỗi toàn thể phụ huynh và nhận toàn bộ trách nhiệm về phía Apax Leaders. Ông bày tỏ mong muốn phụ huynh tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ để trung tâm tại Bình Dương và cả nước sớm mở cửa trở lại và hoàn trả phí nếu phụ huynh không còn muốn cho con theo học.

Chủ tịch HĐQT của Apax Holdings dự kiến đến tháng 11/2023, trung tâm sẽ hoàn học phí cho các phụ huynh có nhu cầu. Tuy nhiên, do đang gặp khó khăn, bước đầu, trung tâm sẽ mở cửa trở lại. Sau đó, trung tâm sẽ rà soát và trả lại học phí.

“Để có thể trả lại học phí, trước tiên, chúng tôi phải cho trung tâm tại Bình Dương và các trung tâm trên cả nước hoạt động lại. Sau đó, chúng tôi mới có thể sắp xếp trả lại tiền cho phụ huynh. Nếu như hai bước này thực hiện cùng lúc, Apax Leaders sẽ gặp rất nhiều khó khăn”, ông Thủy giải thích.

Cuối tháng 3/2023, Apax Leaders cơ sở Bình Dương sẽ hoạt động lại. Hiện trung tâm đang thương lượng với nơi cho thuê mặt bằng để sắp xếp mở cửa. Nếu không thể thỏa thuận với chủ mặt bằng, việc mở cửa trở lại sẽ muộn hơn dự kiến.

Dù shark Thủy đưa ra phương án hoạt động lại, nhiều phụ huynh Bình Dương vẫn chỉ muốn rút học phí để cho con học ở trung tâm khác. Họ yêu cầu lãnh đạo Apax Leaders phải cam kết thời gian cụ thể trả lại tiền cho phụ huynh.

Chị N.T.B.T., phụ huynh có hai con theo học tại trung tâm, cho biết quá trình học bị học ngắt quãng nên con chị gặp rất nhiều khó khăn khi chuẩn bị thi chuyển cấp từ lớp 9 lên lớp 10.

Chị T. đã phải vay tiền ngân hàng để đóng học phí cho con nên giờ chị muốn Apax Leaders hoàn tiền để chị trả nợ ngân hàng và có tiền đóng học phí ở trung tâm mới cho con.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Shark Thủy hứa trả học phí cho phụ huynh Bình Dương vào tháng 11/2023