Sở Xây dựng vừa kiến nghị UBND tỉnh Đồng Nai chỉ đạo Sở Tài Nguyên Môi Trường tiếp tục xem xét thu hồi quỹ đất 20% từ các dự án nhà ở thương mại giao về địa phương để lập hồ sơ chủ trương đầu tư.
N.Đăng
Điều gì khiến giá nhà ở xã hội tăng cao, người dân "đỏ mắt" tìm mua?
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Tại phiên đấu giá 82 lô đất ở xã Nhật Tân (huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên), một khách hàng trả nhầm mức giá 4,92 tỷ đồng/m2. Trước đó, sự cố tương tự cũng xảy ra tại phiên đấu giá ở Thái Bình khi khách hàng trả giá hơn 5 tỷ đồng/m2.
Nhờ hạ tầng giao thông phát triển vượt bậc, Đà Lạt không còn chỉ là một điểm đến du lịch truyền thống mà đang chuyển mình thành một trung tâm kinh tế - văn hóa - nghỉ dưỡng đa năng. Sự kết nối thuận tiện với các đô thị lớn như TP.HCM, Nha Trang và Đà Nẵng đang mở ra cơ hội để Đà Lạt thu hút không chỉ du khách mà còn các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Quảng Bình Trần Hải Châu vừa có công văn gửi các cơ quan, đơn vị, địa phương trong tỉnh, yêu cầu không tổ chức các đoàn đi công tác ngoại tỉnh, nhằm tập trung cho việc sắp xếp, tổ chức lại bộ máy, đơn vị hành chính các cấp.