Sôi động cuộc thi khởi nghiệp của sinh viên Thuỷ Lợi

02/06/2023, 10:56
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

10 đội thi đã hào hứng tham gia tranh tài tại vòng chung kết cuộc thi khởi nghiệp Fire in the heart năm 2023 của Trường Đại học Thuỷ Lợi đêm 1/6.

Cuộc thi cuộc thi khởi nghiệp Fire in the heart năm 2023 được tổ chức bởi Câu lạc bộ Khởi nghiệp trường Đại học Thủy Lợi và Công ty Cổ phần Bliss Education. Mục tiêu của cuộc thi là tạo sân chơi để sinh viên thể hiện bản thân, khám phá tiềm năng của mình và được tiếp cận lĩnh vực khởi nghiệp đổi mới sáng tạo từ sớm.

Tại đây, các bạn sinh viên sẽ có một nơi để giao lưu và kết nối với những người trẻ có cùng chung khát vọng, đam mê khởi nghiệp giống mình. Cuộc thi năm nay, các bạn sinh viên sẽ có một công cụ để cùng nhau trực tiếp tranh tài và rèn luyện tư duy khởi nghiệp cho riêng mình.

Tham gia cuộc thi khởi nghiệp Fire in heart 2023, các bạn sinh viên có cơ hội được tiếp cận với những chuyên gia và nhà đầu tư hàng đầu. Nhờ đó, các bạn sẽ được đào tạo và hướng dẫn bởi những chuyên gia đã thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Đặc biệt, sau khi tham gia cuộc thi, bên cạnh bài học và kiến thức khởi nghiệp thực tế, các bạn còn mang về cho mình những giải thưởng giá trị và kèm theo là giấy chứng nhận đến từ nhà tài trợ của chương trình.

Sôi động cuộc thi khởi nghiệp của sinh viên Thuỷ Lợi ảnh 1

Ban tổ chức trao phần thưởng cho đội đạt giải Nhì.

TS. Nguyễn Thị Oanh - Chủ nhiệm Câu lạc bộ Khởi nghiệp Trường Đại học Thủy Lợi - gửi lời cảm ơn đến toàn thể các bạn sinh viên đã dành sự quan tâm và yêu thích cuộc thi lần này. Ban tổ chức hi vọng cuộc thi khởi nghiệp Fire in Heart mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm đáng nhớ.

Trong thời gian phát động cuộc thi, BTC đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người cũng như của các đội dự thi trong và ngoài trường với hơn 20 đội tham gia, sự góp mặt của hơn 100 sinh viên. Trải qua vòng sơ loại, 10 đội thi đã giành được tấm vé vào đêm chung kết gồm : Fore Bast, The Economists, Golden Monkey, The Warriors, Win Tribe, Cleopatra, Golden Turtle, Luminaire, JDI, Fish.

Tại đêm chung kết, các thí sinh sẽ trải qua 2 vòng thi: Vòng đối đầu và Vòng về đích. Ở vòng thi đối đầu, các đội thi giả lập vận hành doanh nghiệp trong vòng 6 tháng tương đương với 60 phút trên nền tảng giáo dục số “Kỳ lân xưng bá”

Tiếp theo là phần thi về đích, các đội thi sẽ trình bày về quá trình vận hành doanh nghiệp, báo cáo hoạt động kết quả kinh doanh, phân tích, giải quyết vấn đề thị trường và khách hàng trước hội đồng ban giám khảo. Mỗi đội sẽ có 5 phút để trình bày và 5 phút hỏi đáp với ban giám khảo.

Trong trận thi chung kết, giải Nhất đã thuộc về đội Golden Turtle, giải Nhì thuộc về đội Fish, giải Ba thuộc về đội Golden monkey. Cùng với đó, Ban tổ chức đã trao 2 giải khuyến khích và giải bình chọn đội thi được yêu thích nhất.

Bài liên quan
Sinh viên Trường ĐH Hùng Vương TPHCM đạt Giải Nhất cuộc thi khởi nghiệp quốc tế
Dự án SCOSNA của Trường ĐH Hùng Vương TPHCM đã giành Giải Nhất của cuộc thi khởi nghiệp 'UNIIC DEMO DAY 2023' diễn ra ở Malaysia ngày 21/9.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sôi động cuộc thi khởi nghiệp của sinh viên Thuỷ Lợi