“Các học viên đã dám chấp nhận và vượt qua những thách thức, bên cạnh những yêu cầu chuẩn mực của chương trình thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm và trải qua một khó khăn chưa từng có đó là đại dịch Covid 19. Chắc các học viên không thể nào quên những khó khăn trong các buổi học online trong thời gian dịch bệnh. Vì vậy, thành quả hôm nay càng thêm ý nghĩa. Tôi hy vọng tấm bằng Thạc sĩ mà học viên nhận được ngày hôm nay sẽ tạo ra được nhiều giá trị gia tăng trong công việc hằng ngày, là cơ sở để thể tiếp tục công việc nghiên cứu cũng như học Tiến sĩ trong tương lai,...”, PGS.TS Cao Hào Thi chia sẻ với các tân Thạc sĩ.
Các tân Thạc sĩ chụp hình lưu niệm cùng với Ban Giám hiệu Nhà trường, các thầy cô khoa Công nghệ thực phẩm và đại biểu. |
Phát biểu tại buổi tốt nghiệp, tân Thạc sĩ Nguyễn Thị Thùy Dương cho biết, mỗi khóa học đều có những vui buồn, những kỷ niệm đáng nhớ, nhưng riêng khóa 4 có thể nói là khóa học đặc biệt với biết bao kỷ niệm từ lúc khai giảng cho đến khi hoàn thành chương trình học. Thầy và trò đã cùng nhau song hành qua mùa dịch bệnh Covid-19 đầy khó khăn, vất vả. Trong đó gặp không ít khó khăn khi vừa công tác, vừa tiếp cận và thích nghi với phương pháp giảng dạy, học tập mới suốt 3 học kỳ.
“Sau những tháng ngày học tập, nghiên cứu chứng minh rằng những kiến thức mà các thầy cô đã trang bị cho mỗi học viên trên giảng đường sẽ luôn giúp ích cho chúng em trong cuộc sống và sự nghiệp của mình”, tân Thạc sĩ Nguyễn Thị Thùy Dương chia sẻ.