Tặng 162 phần quà cho học sinh khó khăn ở An Giang

04/06/2023, 20:05
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Nhóm hướng về An Giang” trao tặng 162 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn theo học tại Trường Tiểu học và THCS Phú Hiệp (huyện Phú Tân).

Sáng 4/6, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Phú Hiệp và Trường THCS Phú Hiệp (huyện Phú Tân, tỉnh An Giang) phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức lễ phát quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phú Hiệp.

Đây là hoạt động thuộc Chương trình “Niềm vui trao trò nhỏ” năm 2023, do Nhóm hướng về An Giang tài trợ.

 Tặng 162 phần quà cho học sinh khó khăn ở An Giang ảnh 1

Sinh hoạt giao lưu văn nghệ với học sinh tại buổi trao quà.

Tại buổi trao quà, Nhóm hướng về An Giang đã trao tặng 82 phần quà dành cho học sinh tiểu học và 80 phần quà dành cho học sinh THCS của xã Phú Hiệp (huyện Phú Tân) vượt khó học giỏi. Mỗi phần quà gồm: 1 bộ sách giáo khoa, ba lô và dụng cụ học tập khác.

Cũng trong dịp này, “Nhóm hướng về An Giang” còn trao tặng 8 chiếc xe đạp cho học sinh khó khăn nhà xa trường để có phương tiện đi học.

 Tặng 162 phần quà cho học sinh khó khăn ở An Giang ảnh 2

 Tặng 162 phần quà cho học sinh khó khăn ở An Giang ảnh 3

Đại diện nhà tài trợ trao quà cho học sinh.

Được biết, “Nhóm hướng về An Giang” gồm những người con của quê hương An Giang đang sinh sống, làm việc trong nước và định cư ở nước ngoài cùng tham gia “nâng bước học sinh vượt khó đến trường”.

Nhóm thường xuyên tổ chức các hoạt động tặng tập sách, dụng cụ học tập và xe đạp cho học sinh vượt khó học tốt; tặng quà cho bà con nghèo ở miền núi, biên giới, vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh An Giang, góp phần ổn định an sinh xã hội ở địa phương.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tặng 162 phần quà cho học sinh khó khăn ở An Giang