Bằng cách kết hợp những nguyên liệu quen thuộc để nấu súp rau củ, bác sĩ Koichiro Fujita (Nhật Bản) không ốm vặt, dù là cảm lạnh trong 27 năm liên tiếp.
(GDTĐ) - Nho được coi là “nữ hoàng trái cây”, không chỉ có hương vị ngon mà còn chứa rất nhiều vitamin và các chất chống oxy hóa, đây là những dưỡng chất giúp tăng cường hệ miễn dịch, cung cấp năng lượng tức thời cho cơ thể.
Hơn 2.500 năm trước, Hippocrates đã nói: "Hãy coi thức ăn là thuốc của bạn và thuốc là thức ăn của bạn". Việc tăng cường hệ miễn dịch bằng cách ăn uống hợp lý, đầy đủ dinh dưỡng là giải pháp hiệu quả phòng ngừa dịch bệnh, trong đó có COVID - 19.
Sau khi sinh, phụ nữ vẫn cần duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, đủ dưỡng chất để nhanh chóng hồi phục sức khỏe, có đủ khả năng để chăm sóc cho con. Theo đó, mẹ cần chú ý bổ sung một số dưỡng chất nhất định, đặc biệt là trong thời gian cho con bú.