Khi được mở cửa trở lại học trực tiếp, trẻ được tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau để tăng tính năng động và phát huy khả năng sáng tạo của mình.
Nhà trường tặng quà Tết Thiếu nhi 1/6 cho đại diện các lớp.Toàn trường có 17 nhóm lớp, riêng khối nhà trẻ có 130 cháu.Các tiết mục hát múa của trẻ được hưởng ứng rất nhiệt tình.Sau 2 năm gián đoạn vì dịch thì năm nay, trẻ được tham gia lễ tổng kết năm học nên rất háo hức.Đây là năm đầu tiên trường tổ chức tiệc buffet cho trẻ.Công tác chuẩn bị và thực hiện luôn có sự phối hợp giữa cô giáo với phụ huynh học sinh.Các món ăn được chuẩn bị và bày biện cầu kỳ, đẹp mắt.Các trẻ khối mầm non rất hào hứng khi dự tiệc buffet.Trẻ tham gia vẽ tranh trong cuộc thi "Tìm kiếm tài năng nhí".
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Cùng tham khảo con số may mắn hôm nay 22/1/2026, số đẹp hôm nay chuẩn theo tuổi để dễ dàng chọn ra con số may mắn theo 12 con giáp hay số đẹp hôm nay giúp bạn dễ dàng đổi vận phát.
Năm 2026 của tuổi Hợi được dự đoán hung cát đan xen có nhiều biến động. Vì thế hãy chú trọng chọn đúng tuổi đúng người tới xông đất đầu năm để hóa giải xui xẻo, đón nhiều cơ hội cát lành mới.
Trước thềm Tết Nguyên đán, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu chính thức khởi động chiến dịch cộng đồng “Tết An Toàn – Xuân An Khang” trên phạm vi toàn quốc. Chương trình được triển khai nhằm lan tỏa thông điệp an toàn, trách nhiệm cộng đồng, góp phần mang đến một mùa xuân an lành cho học sinh và gia đình Việt.
Dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam có 1.586 đại biểu thay mặt cho hơn 5,6 triệu đảng viên toàn Đảng. Trong đó, đại biểu đương nhiên là 163 đồng chí, đại biểu được bầu là 353 đồng chí, đại biểu được chỉ định là 1.070 đồng chí.
Lê Duy Khánh, thủ khoa học sinh giỏi quốc gia môn Lý, được đánh giá "có phẩm chất đặc biệt" khi tự phát triển được các dạng mới từ bài tập gốc và tìm cách giải khác nhau.
(GDTĐ) - Ngày 21/1, học sinh Trường Tiểu học Yên Hoà (phường Yên Hoà) hào hứng tham gia “Hội Xuân Bính Ngọ - Kết nối yêu thương” với nhiều hoạt động ý nghĩa: vừa khám phá nét Tết xưa, vừa được trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm công nghệ hiện đại.
Dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam có 1.586 đại biểu thay mặt cho hơn 5,6 triệu đảng viên toàn Đảng. Trong đó, đại biểu đương nhiên là 163 đồng chí, đại biểu được bầu là 353 đồng chí, đại biểu được chỉ định là 1.070 đồng chí.