Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng 50 suất học bổng cho sinh viên Nghệ An, Hà Tĩnh

Hồ Phúc | 04/05/2022, 19:03
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

50 suất học bổng đã được Câu lạc bộ Nhà báo xứ Nghệ tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng các doanh nghiệp trao tặng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh đang học tập tại thành phố.

CLB Nhà báo xứ Nghệ tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng doanh nghiệp trao 50 suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.CLB Nhà báo xứ Nghệ tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng doanh nghiệp trao 50 suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

Chiều 4/5, Câu lạc bộ Nhà báo xứ Nghệ tại Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Công ty Sơn Dura, Công ty Trần Anh và một số trường đại học (ĐH) tổ chức chương trình trao học bổng cho sinh viên đang theo học tại các trường đại học tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Các sinh viên được nhận học bổng đợt này quê ở hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh, có hoàn cảnh khó khăn, thành tích học tập tốt, đang theo học các ngành: Báo chí, truyền thông, văn học, kiến trúc, xã hội học…. tại các trường ĐH tại Thành phố Hồ Chí Minh gồm: ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh, ĐH Nguyễn Tất Thành, ĐH Kiến Trúc Thành phố Hồ Chí Minh, ĐH Văn Lang, ĐH Văn Hiến, ĐH Lao động và Xã hội, Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức.


Ban tổ chức trao học bổng cho các em sinh viên.

Ban tổ chức đã trao 50 suất học bổng, mỗi suất có giá trị từ 2 đến 3 triệu đồng, tổng trị giá 112 triệu đồng. Đây là một trong những chương trình học bổng năm 2022 do Câu lạc bộ Nhà báo Xứ Nghệ tại Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với các doanh nghiệp, cá nhân ở các tỉnh thành phía Nam triển khai.

Chương trình đã vận động, kết nối các doanh nghiệp đồng hành trao tặng 400 suất học bổng với tổng trị giá gần 500 triệu đồng và số học bổng này được trao cho các đối tượng sinh viên, học sinh ở Thành phố Hồ Chí Minh và hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

Được biết, kể từ khi ra mắt vào giữa năm 2019 đến nay, Câu lạc bộ Nhà báo xứ Nghệ tại Thành phố Hồ Chí Minh đã phát huy vai trò kết nối các doanh nghiệp, nhà hảo tâm tổ chức các chương trình hướng về quê nhà như: Trao học bổng, xây nhà tình nghĩa, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ gia đình bị thiệt hại do bão lũ…

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng 50 suất học bổng cho sinh viên Nghệ An, Hà Tĩnh