Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) đã gửi thông báo đến trường THCS Tân Dân, xã Hùng Tiến về việc tạm giữ thầy giáo bị tố cáo quan hệ tình dục với học sinh lớp 9.
Một thầy giáo trường TH, THCS và THPT Victory (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đã bị cho thôi việc vì đánh học sinh nhiều lần dù đã được nhắc nhở và cảnh báo.
Nữ sinh lớp 8 đã tạo một tài khoản Facebook giả của thầy, sau đó nhắn tin “gạ tình” với nữ sinh, rồi chụp màn hình nội dung tin nhắn và tung lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.
Đang bị tạm giữ vì bị tố cáo sàm sỡ học sinh lớp 5 trong quá trình dạy thêm tại nhà, thầy giáo Đặng Minh T. lại tiếp bị phụ huynh tố cáo đã giao cấu với học sinh cũ của mình.
Công an huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) tạm giữ thầy giáo Đ.M.T. (trường Tiểu học Thụ Lộc) để xác minh hành vi sàm sỡ nữ sinh lớp 5 theo đơn thư tố cáo của phụ huynh.
52 tuổi đời, 22 năm tuổi nghề, con gái đã lập gia đình và sinh con nhưng đến nay thầy H. (một giáo viên trường Tiểu học huyện Yên Thành, Nghệ An), vẫn chưa được biên chế.
Học sinh trường Trung học Rainford (Merseyside, Anh) chỉ trích nhà trường đã làm tổn thương danh dự và có hành động phân biệt giới tính khi để thầy giáo kiểm tra váy nữ sinh.