Thêm nhiều hoạt động trong "Con đường văn hóa hữu nghị Việt - Hàn 2023"

La Giang | 22/11/2023, 08:04
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

(GDTĐ) - Lễ hội "Con đường văn hoá hữu nghị Việt - Hàn 2023 "sẽ diễn ra từ ngày 2 đến ngày 3/12/2023 tại phố Trần Văn Lai, KĐT Mỹ Đình Sông Đà, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Ngoài ra, vào cuối sự kiện hàng ngày sẽ có chương trình bốc thăm may mắn với các phần thưởng hấp dẫn dành cho các khán giả tham gia sự kiện.

Ban tổ chức sự kiện "Con đường văn hóa hữu nghị Việt - Hàn 2023" mong muốn đây sẽ trở thành một sự kiện văn hóa thường niên, nổi tiếng mang ý nghĩa biểu tượng cho sự hòa hợp giữa hai quốc gia.

Đồng thời, ban tổ chức kỳ vọng sự kiện Con đường văn hóa hữu nghị Việt - Hàn trở thành địa điểm du lịch cho cả du khách Hàn Quốc và du khách Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ, để người dân hai nước có dịp giao lưu văn hóa, kết nối tình bạn thông qua các hoạt động văn hóa./.

Bài liên quan
Du khách hào hứng trải nghiệm Lễ hội Văn hóa Hàn Quốc tại Bà Nà
Với nhiều hoạt động độc đáo, thú vị, mang hơi thở văn hóa của nhiều quốc gia, chuỗi lễ hội quốc tế tại Sun World Ba Na Hills đem đến những giây phút trải nghiệm hào hứng và đầy cảm xúc cho du khách.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
  • Trao quyền giải thể trường đại học cho Bộ trưởng Giáo dục
    11 giờ trước Chính sách giáo dục
    Quyền quyết định giải thể trường đại học được giao cho Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo, thay vì chỉ dừng hoạt động đào tạo hoặc giải thể phân hiệu như trước đây.
  • 'Hút nhân tài' bằng học bổng STEM
    11 giờ trước Chính sách giáo dục
    Tuyển sinh đại học năm 2026 có những chính sách mới hỗ trợ người học STEM. Bộ GD&ĐT đang trình Chính phủ học bổng mới cho khối ngành này.
  • Vì sao đại học quyết định năng lực công nghệ lõi của quốc gia?
    17 giờ trước Giáo dục
    Trong bối cảnh Nghị quyết số 71-NQ/TW và Nghị quyết số 57-NQ/TW đặt ra yêu cầu phát triển nguồn nhân lực và năng lực công nghệ như những trụ cột chiến lược, câu hỏi không còn là Việt Nam cần công nghệ gì, mà là phải bắt đầu từ đâu để không tiếp tục lặp lại vòng luẩn quẩn “nghiên cứu xong rồi để đó”. Theo GS.TSKH Nguyễn Đình Đức, Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN, điểm xuất phát cần được đặt lại: từ những bài toán lớn của quốc gia.
  • GS đoạt giải Nobel đầu quân cho đại học Trung Quốc
    10 giờ trước Giáo dục bốn phương
    Hartmut Michel, nhà hóa sinh 77 tuổi người Đức từng đoạt giải Nobel, vừa trở thành giảng viên cơ hữu tại một trong những bệnh viện thực hành hàng đầu vùng Đông Bắc Trung Quốc.
  • Gen Z lan tỏa tình yêu lịch sử
    10 giờ trước Giáo dục
    Trong bối cảnh công nghệ và các xu hướng mới liên tục định hình lối sống, Lịch sử - môn học từng bị xem là “khô khan” tưởng như ngày càng xa rời giới trẻ. Tuy nhiên, từ lớp học chuyên, các câu lạc bộ học thuật đến không gian mạng, nhiều bạn trẻ vẫn nuôi dưỡng tình yêu với lịch sử theo cách riêng. Với họ, lịch sử không chỉ là những con số, mốc thời gian mà còn là nguồn cảm hứng, bài học và nền tảng để hiểu hiện tại, định hình tương lai.
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thêm nhiều hoạt động trong "Con đường văn hóa hữu nghị Việt - Hàn 2023"