thời tiết đầu tuần

Thời tiết đầu tuần: Nắng nóng xuất hiện nhiều nơi
một tháng trước Thời sự
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ ngày 27-30/5, ở Bắc Bộ ngày nắng, oi nóng. Trong khi đó, Nam Bộ có nơi nắng nóng, còn Trung Bộ có nơi nắng nóng gay gắt trên 38 độ C. Chiều tối đến đêm các khu vực trên cả nước cần đề phòng mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa to.
  • Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay (20/5), các tỉnh Bắc Bộ còn mưa dông về buổi sáng, có nơi mưa to, sau mưa giảm dần; từ ngày 21/5, nắng quay trở lại. Các tỉnh từ Trung Bộ vào đến Nam Bộ thời tiết trong tuần ban ngày chủ đạo là nắng, có nơi nắng nóng, tuy nhiên từ chiều tối đến đêm dễ xuất hiện mưa rào và dông, có nơi mưa to, đề phòng ngập úng, lốc, sét.
  • Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ ngày 13-16/5, các tỉnh Bắc Bộ trời nhiều mây, trưa chiều có nơi hửng nắng, chiều tối và đêm thường xuất hiện mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa to. Trong khi đó, các tỉnh Nam Bộ ban ngày nắng vẫn chủ đạo, có nơi nắng nóng diện rộng; mưa xuất hiện cục bộ về chiều tối.
  • Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, tuần này (15-18/4), các tỉnh phía Tây Bắc Bắc Bộ, Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt; riêng phía Đông Bắc Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO