Thùy Tiên lọt top 5 người mặc bikini đẹp nhất do khán giả bình chọn

Tùng Bách | 29/11/2021, 10:56
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

(GDTĐ) - Đại diện Việt Nam Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã nhận được sự ủng hộ rất nhiều từ người hâm mộ khi lọt top 5 người mặc bikini đẹp nhất do khán giả bình chọn.

Trên Fanpage của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 mới đây thông báo, đại diện Việt Nam Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã lọt top 5 người đẹp được khán giả bình chọn "Best in Swimsuit" (Trang phục áo tắm đẹp nhất) cùng với những đại diện khác đến từ Cam-pu-chia Indonesia, Guatemala và Philippines.

tt3.jpg

Đại diện đến từ các nước khác vẫn có cơ hội bởi kết quả cuối cùng sẽ do ban giám khảo xem xét và bình chọn lại. Người chiến thắng sẽ được công bố vào đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 ngày 4/12 tới đây.

thuy-tien-top-1-swimsuit-vote-3-.png

Đây tuy chưa phải là kết quả cuối cùng nhưng Thùy Tiên cũng cho thấy sức ảnh hưởng của mình trên nền tảng mạng xã hội. Thùy Tiên cùng dàn thí sinh của cuộc thi đã có nhiều trải nghiệm vui vẻ tại Phuket, Thái Lan. Cuộc thi năm nay đã đi được nửa chặng đường. Trong đó, nổi bật là phần trình diễn áo tắm trên du thuyền tại Phuket.

tt2.jpg

Nguyễn Thúc Thùy Tiên vẫn giữ vững tinh thần và đang thể hiện mình tốt trong các hoạt động khuôn khổ của cuộc thi. Cô được đánh giá có tiềm năng trong Hoa hậu Hòa bình Quốc tế năm nay với phong thái tự tin, tạo được thiện cảm với mọi người.

tt1.jpg

Ngoài ra, Thùy Tiên còn có khả năng nói tiếng Anh lưu loát, bên cạnh đó là tiếng Thái – tiếng nói của nước chủ nhà.

Bài liên quan
Gặp sự cố trước giờ thi, Thùy Tiên vẫn “chiến” hết mình trong phần trình diễn swimsuit
(GDTĐ) - Miss Grand Vietnam 2021 Thùy Tiên khoe body nóng bỏng cùng kỹ năng trình diễn catwalk đầy ấn tượng tại phần thi trình diễn áo tắm.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thùy Tiên lọt top 5 người mặc bikini đẹp nhất do khán giả bình chọn