Hotline: 0836898669
Thời sự
Giáo dục
Trồng người
Bốn phương
Sức khỏe
Văn hóa
Tinh hoa
Giáo dục liêm chính
Sài Gòn 24/7
Xe và đời sống
Video
tiểu đường type 2
Ít ăn ngọt nhưng thích món này vẫn tăng 62% nguy cơ tiểu đường
7 tháng trước
Tiểu đường
Các nhà khoa học Havard - Laval đã tìm ra câu trả lời vì sao nhiều người ăn ít đường nhưng đường huyết vẫn cao, thậm chí bị tiểu đường type 2.
Thường xuyên làm "cú đêm” có thể tăng 19% nguy cơ mắc bệnh tiểu đường
Nghiên cứu mới cho thấy, đi ngủ muộn có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường type 2 lên tới 19%.
Vì sao ăn bông cải xanh giảm được tiểu đường type 2
Một số nghiên cứu chỉ ra cơ chế ăn bông cải xanh (súp lơ xanh) thường xuyên giúp đẩy lùi một số căn bệnh, bao gồm một số loại ung thư và tiểu đường type 2.
Ăn nhiều cơm trắng có gây bệnh tiểu đường?
Từ lâu, cơm trắng bị mang tiếng xấu là có thể gây tăng cân, thậm chí là bệnh tiểu đường.
--Quảng cáo---
Xem thêm
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO
Thời sự
Xổ số
Quy hoạch
Giáo dục
Học đường
Trồng người
Bốn phương
Giáo dục quốc phòng
Sức khỏe
Tim mạch
Huyết áp
Tiểu đường
Dinh dưỡng
Bệnh nam học
Bệnh phụ nữ
Tình dục học
Bài thuốc
Văn hóa
Horoscope
Tinh hoa
Giáo dục liêm chính
Sài Gòn 24/7
Xe và đời sống
Thị trường
Kinh nghiệm
Văn hóa giao thông
Video