Giáo dục
Thời sự
Khỏe - Đẹp
Hướng nghiệp
Kinh doanh
Văn hóa
Đời sống cộng đồng
Học đường
Media
tiểu đường type 2
Ít ăn ngọt nhưng thích món này vẫn tăng 62% nguy cơ tiểu đường
11 tháng trước
Tiểu đường
Các nhà khoa học Havard - Laval đã tìm ra câu trả lời vì sao nhiều người ăn ít đường nhưng đường huyết vẫn cao, thậm chí bị tiểu đường type 2.
Thường xuyên làm "cú đêm” có thể tăng 19% nguy cơ mắc bệnh tiểu đường
Nghiên cứu mới cho thấy, đi ngủ muộn có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường type 2 lên tới 19%.
Vì sao ăn bông cải xanh giảm được tiểu đường type 2
Một số nghiên cứu chỉ ra cơ chế ăn bông cải xanh (súp lơ xanh) thường xuyên giúp đẩy lùi một số căn bệnh, bao gồm một số loại ung thư và tiểu đường type 2.
Ăn nhiều cơm trắng có gây bệnh tiểu đường?
Từ lâu, cơm trắng bị mang tiếng xấu là có thể gây tăng cân, thậm chí là bệnh tiểu đường.
--Quảng cáo---
Xem thêm
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO
Giáo dục
Tiêu điểm 24/7
Chính sách giáo dục
Tuyển sinh - du học
Giáo dục bốn phương
Thời sự
Chính trị
Kinh tế - Xã hội
Pháp luật
Khỏe - Đẹp
Dinh dưỡng học đường
Giới tính
Thể thao
Đẹp +
Bệnh phụ nữ
Tình dục học
Tim mạch
Huyết áp
Tiểu đường
Hướng nghiệp
Góc phụ huynh
Trắc nghiệm hướng nghiệp
Góc chuyên gia tư vấn
Kinh doanh
Tiêu dùng
Thương hiệu
Văn hóa
Tử vi - Phong Thủy
Thế giới Sao
Trải nghiệm (Ăn - Xem - Đi)
Horoscope
Đời sống cộng đồng
Gia đình
Nhân ái
Forum
Khoa học - công nghệ
Học đường
Kĩ năng sống
Bí quyết thi cử
Gương sáng
Media
Infographic
Video
Trailer
Video
Sài Gòn 24/7
Video