Cô gái tới nhà hàng của khách sạn 5 sao ở phường Cống Vị (quận Ba Đình, Hà Nội) gọi nhiều món đắt tiền như bò Wagyu, tôm hùm... nhưng ăn xong không chịu thanh toán.
Bộ trưởng Bộ Thương mại Trung Quốc nhấn mạnh doanh nghiệp Việt Nam cần khẩn trương đăng ký cơ sở sản xuất và đóng gói tôm hùm bông với Hải quan Trung Quốc.
Trung Quốc sửa Luật bảo vệ động vật hoang dã, cấm bắt và buôn bán tôm hùm bông thiên nhiên khiến Việt Nam khó xuất khẩu sang nước này, người nuôi tôm lo lỗ nặng.
Cho dù thường xuyên vào bếp, thế nhưng không phải ai cũng biết được cách phân biệt tôm nuôi và tôm tự nhiên để chọn cho gia đình mình loại thực phẩm tươi ngon nhất.