Horoscope

Top 4 con giáp lọt bảng xếp hạng may mắn nhất nửa cuối năm 2024

MT (TH) 23/06/2024 06:03

(GDTĐ) - Tử vi dự báo, nửa cuối năm 2024 sẽ có 4 con giáp lọt top may mắn nhất. Cơ hội kiếm tiền nhiều vô kể, tài lộc phất lên như diều gặp gió.

Tuổi Thân: Nhờ được cục diện Tam Hợp nâng đỡ mạnh mẽ, lại không có hung tinh tác động, dù trong năm cuối Tam Tai nhưng người tuổi Thân vẫn kiếm tiền như hái, công việc làm ăn mở rộng và phát triển mạnh mẽ. Có thể nói “thời đến cản không kịp”, vận quý nhân vượng, dễ gặp người quyền quý giúp sức, đương số đón tin vui tới tấp trong năm Rồng.

tuoi-than-7.jpg

Người tuổi Thân sẽ gặp nhiều may mắn trong nửa cuối năm 2024. Với một số ngôi sao may mắn chiếu rọi, quý nhân xuất hiện sẽ mang đến nhiều cơ hội tốt để kiếm tiền. Ngoài ra, khoản tiền "từ trên trời rơi xuống", bạn sẽ nhận được rất nhiều của cải bất ngờ, chẳng hạn như trúng vé số, lợi nhuận từ các dự án đầu tư,… Nhờ vậy, tình hình tài chính của bạn sẽ khá hơn nhiều.

Tuổi Dậu

Tử vi năm 2024 của tuổi Dậu báo hiệu sẽ có bước nhảy vọt gấp nhiều lần so với năm ngoái. Được cục diện Nhị Hợp hỗ trợ, thêm nhiều cát tinh soi chiếu, vận khí năm Rồng hanh thông, làm ăn ngày càng thuận lợi, tiền bạc gia tăng không ngừng. 2024 hứa hẹn là năm để người cầm tinh Gà lấy lại những gì đã mất trước đó.

tuoi-dau-8.jpg

Đặc biệt, bước sang nửa cuối năm 2024, người tuổi Dậu sẽ có thành tích rất tốt về mặt tài lộc. Họ sẽ được quý nhân hỗ trợ trong sự nghiệp và có cơ hội thăng tiến, tăng lương. Ngoài ra, tuổi Dậu cũng sẽ được nhân đôi vận may tiền bạc. Bạn có thể mua bất cứ thứ gì mình thích mà không cần lo lắng về vấn đề tài chính.

Tuổi Tý

Tử vi khoa học nhận định, đã là năm cuối Tam Tai, hạn đã nhẹ bớt, lại thêm có được cục diện Tam Hợp Thái Tuế chống lưng nên người tuổi Tý sẽ đón nhận khá nhiều thuận lợi và may mắn trong công việc, tiền bạc và chuyện tình cảm trong năm 2024. Tuy mọi thứ chưa tới mức thăng hoa, bùng nổ, nhưng đa phần cũng xứng ý toại lòng.

tuoi-ty-7.jpeg

Nửa cuối năm 2024, người tuổi Tý sẽ gặp được sao tài lộc "Tả Phù", đồng thời cũng nhận được sự giúp đỡ của sao quý nhân "Lưu Hà", dù là nhân viên văn phòng hay doanh nhân đều dễ dàng bội thu về mặt tiền bạc. Tuy nhiên, cũng có dấu hiệu của sự lãng phí tiền bạc, sau khi kiếm được tiền, bạn cũng phải biết cách giữ tiền và cố gắng tránh tham gia

Tuổi Hợi

Tử vi năm 2024 của tuổi Hợi hung cát đan xen, tốt xấu luôn song hành, thành công được đổi bằng sự phấn đấu quyết liệt hơn, sự đổi mới trong cả suy nghĩ lẫn cách thức làm việc.

tuoi-hoi-4.png

Người tuổi Hợi sẽ gặp được nhiều vận may vào nửa cuối năm 2024 và sẽ có nhiều ý tưởng kiếm tiền. Người tuổi Hợi trở nên chủ động hơn, dám thử các phương pháp và cơ hội mới, có khả năng áp dụng vào thực tế, thu được nhiều lợi ích hơn từ chúng. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều cơ hội kinh doanh và tạo ra những đột phá mới trong sự nghiệp ban đầu của mình.

*Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bài liên quan
Thần Tài gõ cửa, 3 con giáp tài lộc tăng vọt, làm gì cũng lãi
(GDTĐ) - Tử vi dự báo, tuần mới từ 24-30/6, 3 con giáp dưới đây sẽ có nhiều cơ hội trúng lớn, làm gì cũng lãi to.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Top 4 con giáp lọt bảng xếp hạng may mắn nhất nửa cuối năm 2024