Trắc nghiệm: Đo lường mức độ tổn thương của bạn qua hình ảnh những chú thỏ

Hoàng Tân | 07/06/2023, 09:09
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Loài thỏ là biểu tượng cho sự trù phú, thịnh vượng, những khởi đầu mới. Chúng là linh vật tượng trưng cho những tâm hồn nhạy cảm, sự nhận thức và sự linh hoạt. Bên cạnh đó, hình ảnh loài thỏ cũng có thể nói lên nhiều điều về tổn thương của bạn.

Bạn có phải một người luôn thể hiện cảm xúc một cách rõ ràng? Hay có bao giờ, bạn chọn che giấu đi những tổn thương của bản thân và thể hiện một bộ mặt vui tươi trước mọi người? Hãy chọn một chú thỏ mà bạn cảm thấy bị thu hút nhất trong bài trắc nghiệm sau và tìm câu trả lời về mức độ tổn thương của mình nhé.

Trắc nghiệm: Đo lường mức độ tổn thương qua hình ảnh chú thỏ

Ảnh: Abmeyerwood

Chú thỏ số 1

Nếu chọn chú thỏ số 1, bạn thường khoác lên mình một vẻ ngoài mạnh mẽ, cởi mở, thế nhưng bên trong bạn là một tâm hồn dịu dàng, hiền lành và luôn muốn làm hài lòng mọi người. Bạn thường xuyên bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của những người xung quanh, vì thế, dễ bị tổn thương bởi sự phán xét, chỉ trích từ người khác. Với tính cách này, bạn dễ rơi vào trạng thái trầm cảm hoặc buồn bã kéo dài.

Trắc nghiệm cho thấy bạn là một tâm hồn dịu dàng

Ảnh: Pexels/ Nudos Adicora

Trắc nghiệm

Trắc nghiệm: Hình ảnh cánh bướm bạn chọn tiết lộ ưu điểm lớn nhất của bạn

Chú thỏ số 2

Chọn chú thỏ số 2, bạn có một trái tim mạnh mẽ. Chính sự mạnh mẽ này đã vực bạn dậy, giúp bạn chữa lành khỏi những tổn thương. Bạn sâu sắc, biết cách thấu hiểu cảm xúc của mọi người. Ngoài ra, bạn biết rõ giá trị của bản thân, vì thế, bạn không tìm kiếm sự công nhận đến từ bên ngoài.

Trắc nghiệm cho thấy bạn có trái tim mạnh mẽ trước những khó khăn

Ảnh: Unsplash/ Flore Perrault

Chú thỏ số 3

Nếu bị thu hút bởi chú thỏ số 3, bạn có vấn đề về lòng tin trong những mối quan hệ. Bạn khó mở lòng, luôn lo sợ mình bị tổn thương, bị phản bội. Một khi đã gặp được một người đáng tin cậy, bạn sẽ yêu hết mình và chung thủy với người ấy. Bạn cũng chính là mẫu người luôn quan tâm, ưu tiên cho những người xung quanh hơn chính mình.

Chú thỏ số 4

Nếu chọn chú thỏ số 4, bạn cần học cách đặt ra giới hạn cho bản thân trong mối quan hệ. Để bảo vệ bản thân khỏi những tổn thương, hãy học cách nói không và ưu tiên những mong muốn, nhu cầu của mình. Như vậy, bạn sẽ cảm thấy bình yên và tự tin hơn rất nhiều.

Trắc nghiệm thể hiện bạn chưa tìm thấy bình yên trong lòng mình

Ảnh: Pexels/ Leeloo The First


Xem thêm


Chú thỏ số 5

Nếu chú thỏ số 5 thu hút bạn, bạn hẳn là mẫu người thấu suốt. Bạn hiểu rằng trong cuộc sống không thể tránh khỏi những tổn thương và thăng trầm, nhưng bạn luôn luôn giữ vững niềm tin vào những điều tốt đẹp. Bạn kiên nhẫn, yêu bản thân và không ngừng cố gắng để trở thành phiên bản hoàn thiện hơn của chính mình.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trắc nghiệm: Đo lường mức độ tổn thương của bạn qua hình ảnh những chú thỏ