Trao tặng nhiều suất quà đến học sinh trường miền núi Quảng Bình

Tiến Việt | 26/09/2022, 17:15
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Đoàn công tác của Bệnh viện Quân y 175 và Công ty TNHH cấp cứu 115 Quảng Bình vừa trao tặng nhiều suất quà đến học sinh vùng miền núi.

Ngày 26/9, thông tin từ Đồn Biên phòng Làng Mô cho biết, đơn vị này vừa phối hợp với đoàn công tác của Bệnh viện Quân y 175, Công ty TNHH cấp cứu 115 Quảng Bình trao tặng nhiều suất quà đến học sinh và người dân tại xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh.

Theo đó, đoàn công tác do Thượng tá Bác sĩ Nguyễn Xuân Thành cùng các đồng nghiệp của Bệnh viện Quân y 175, Công ty TNHH cấp cứu 115 Quảng Bình trao tặng 20 suất học bổng và nhu yếu phẩm cho học sinh tại Trường PTDTBT - THCS Trường Sơn.

Ngoài ra, đoàn đã trao tặng 1 máy lọc nước cho Trạm Y tế xã Trường Sơn; tổ chức khám, cấp thuốc, tặng quà cho bà con cùng các em học sinh trên địa bàn. Đồng thời, hướng dẫn bà con phòng chống dịch bệnh trước mùa mưa bão.

Thầy Nguyễn Hải Dương, Hiệu trưởng Trường PTDTBT - THCS Trường Sơn cho biết, trong năm học 2022-2023, trường có tổng số 261 học sinh, trong đó có 162 em là người đồng bào dân tộc Vân Kiều, phần lớn học sinh của trường đều có hoàn cảnh khó khăn.

Những suất học bổng do đoàn công tác của Bệnh viện Quân y 175, Công ty TNHH cấp cứu 115 Quảng Bình trao tặng sẽ là nguồn động viên to lớn đối với các em học sinh nghèo, học sinh đạt thành tích cao trong học tập, giúp các em duy trì việc tiếp tục đến trường, cố gắng nỗ lực hơn nữa trong học tập, để đạt thành tích cao trong năm học 2022-2023.

Bài liên quan
Trường Đại học Quảng Bình nợ BHXH của 232 cán bộ, nhân viên
Theo danh sách các đơn vị chậm nộp BHXH mà BHXH Quảng Bình công bố, Trường Đại học Quảng Bình đứng trong tốp 10 những đơn vị nợ tiền BHXH của người lao động nhiều nhất.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trao tặng nhiều suất quà đến học sinh trường miền núi Quảng Bình