Trao trả tài sản cho cổ động viên đánh rơi khi xem SEA Games

Đăng Chung | 15/05/2022, 12:07
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Ngày 15/5, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đã kịp thời trao trả tài sản cho một cổ động viên xem thi đấu SEA Games tại Nhà thi đấu quận Bắc Từ Liêm (Thành phố Hà Nội)

Chiến sĩ công an trao trả lại tài sản cho người đánh rơi.Chiến sĩ công an trao trả lại tài sản cho người đánh rơi.

Cụ thể, khoảng 18h ngày 14/5, trong quá trình làm nhiệm vụ tại chốt 6, tuyến 2 Nhà thi đấu quận Bắc Từ Liêm, chiến sĩ Nguyễn Thượng Hải - Trung đoàn Cảnh sát cơ động và Thượng úy Nguyễn Việt Linh, Công an phường Phú Diễn, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã nhặt được 1 chiếc ví trong có nhiều tài sản, giấy tờ quan trọng tại khu vực bảo vệ.

Phán đoán đây là tài sản của một cổ động viên đến xem cổ vũ cho Đoàn thể thao Việt Nam, 2 chiến sĩ công an đã liên hệ Ban tổ chức Nhà thi đấu thông báo cho người dân có mặt tại Nhà thi đấu được biết.

Ít phút sau, anh Nguyễn Hồng Nguyên (SN 1985 ở tổ 15, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) là chủ nhân chiếc ví đã có mặt tại chốt bảo vệ để làm thủ tục nhận lại tài sản đã mất.

Sau khi xác minh và được sự đồng ý của chỉ huy đơn vị, chiến sĩ Nguyễn Thượng Hải và Thượng úy Nguyễn Việt Linh đã trao trả tài sản cho anh Nguyên.

Qua vụ việc trên, anh Nguyễn Hồng Nguyên bày tỏ sự cảm kích trước tấm lòng tận tuỵ vì nhân dân phục vụ của các chiến sĩ Công an vì nhân dân phục vụ trong SEA Games 31.

Bài liên quan
Công an TP HCM thông tin chính thức vụ clip nghi ép bé 3 tuổi hút ma túy đá
(NLĐO) - Công an đã đưa cháu bé trong clip nghi bị ép sử dụng ma túy đá đi khám bệnh và tiếp tục đấu tranh làm rõ hàng loạt hành vi.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trao trả tài sản cho cổ động viên đánh rơi khi xem SEA Games