Triển lãm du học mùa Thu năm 2022 - mở ra nhiều cơ hội cho học sinh, sinh viên

Phương Thảo - Âu Hương | 07/10/2022, 19:44
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Ngày 7/10, triển lãm du học mùa Thu năm 2022 được tổ chức tại trường Iris đã cung cấp thông tin bổ ích và mở ra cơ hội cho học sinh, sinh viên.

Chương trình do Công ty cổ phần Giáo dục và Đào tạo EcoValley Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH Capstone Việt Nam và trường Iris tổ chức.

Tham dự Triển lãm có ông Đào Xuân Tân, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên; bà Nguyễn Thị Quốc Hòa, Trưởng phòng GD&ĐT TP. Thái Nguyên; HĐQT, Ban lãnh đạo công ty CPTM Thái Hưng; Công ty CP GD&ĐT Eco Valley Việt Nam cùng các em học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên có nhu cầu tìm hiểu thông tin về du học các nước.

Năm 2022 là thời điểm vàng cất cánh cho hành trình du học của học sinh, sinh viên khi hàng loạt nước mở biên và nối lại đường bay quốc tế. Nhằm kết nối học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên với các tổ chức giáo dục lớn và uy tín trên toàn cầu. Triển lãm du học mùa Thu với hơn 20 trường Phổ thông, Cao đẳng, Đại học đến từ các quốc gia Anh, Mỹ, Úc, Canada và Singapore, tạo nên sự đa dạng cho lựa chọn học tập của học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Triển lãm du học mùa Thu năm 2022 - mở ra nhiều cơ hội cho học sinh, sinh viên ảnh 1

TS. Bạch Phương Vinh, Tổng hiệu trưởng trường Iris phát biểu tại triển lãm.

Phát biểu tại triển lãm, TS Bạch Phương Vinh, Tổng hiệu trưởng trường Iris khẳng định: Ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam nói chung cũng như học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên nói riêng tiến tới gần hơn với con đường du học các nước. Trường Iris rất vinh dự khi thông qua Capstone Việt Nam và EcoValley Việt Nam được bắc một nhịp cầu giữa đại diện giữa các trường phổ thông, Cao đẳng và các trường Đại học top đầu Anh, Mỹ, Úc, Canada với các em học sinh, sinh viên.

Iris School được chính thức thành lập từ tháng 7 năm 2019 đến nay là năm học thứ 4 tổng số học sinh toàn bộ các cấp học đã lên tới 800 học sinh. Nhà trường đào tạo học sinh trên cơ sở lấy chương trình Việt Nam chuẩn Quốc gia làm nền tảng bên cạnh đó xây dựng thêm chương trình Anh quốc. Học sinh sau khi kết thúc lớp 12 có thể nhận được bằng tú tài đáp ứng tiêu chuẩn của các trường đại học Anh, Mỹ, Úc, Canada và nhiều các quốc gia khác trên thế giới.

Triển lãm du học mùa thu năm 2022 lần đầu tiên được tổ chức tại Thái Nguyên chính là cơ hội để giải quyết trực tiếp những thắc mắc của quý phụ huynh và các em học sinh về môi trường học tập tại các nước này. Đồng thời, là dịp để các em học sinh khi ngồi trên ghế nhà trường có thể chuẩn bị tốt về ngoại ngữ, sắp xếp kế hoạch học tập chi tiết cho bản thân. Trường Iris luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý phụ huynh và các em học sinh trên con đường đến thành công trong tương lai.

Triển lãm du học mùa Thu năm 2022 - mở ra nhiều cơ hội cho học sinh, sinh viên ảnh 2

Triển lãm cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho khách mời tham dự.

Tại triển lãm, đại diện tuyển sinh Quốc tế của các trường đã giới thiệu về cơ hội học tập cũng như trao đổi thông tin tuyển sinh, hồ sơ, học bổng, giải đáp những thắc mắc về du học các quốc gia. Bên cạnh đó, khách mời tham dự còn được tư vấn miễn phí từ đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của Capstone Việt Nam và sự cố vấn của Tiến sĩ Mark Ashwill - Tiến sĩ giáo dục và Giám đốc điều hành của Capstone Việt Nam.

Thông qua triển lãm, học sinh, sinh viên có thể chọn ngành và trường phù hợp với bản thân, đam mê, nguyện vọng cũng như mục tiêu nghề nghiệp. Sự lựa chọn này mang tính khởi đầu và là tiền đề cho con đường học tập, phát triển sự nghiệp.

Công ty cổ phần Giáo dục và Đào tạo EcoValley Việt Nam được thành lập năm 2021, là một trong những Công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đào tạo tiên phong tại Thái Nguyên với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ giáo dục đào tạo và hợp tác quốc tế cho học sinh như: Giáo dục trải nghiệm; Tư vấn thủ tục thành lập trường Phổ thông liên cấp từ bậc Mầm non đến cấp THPT; Tư vấn du học các quốc gia phát triển trên thế giới; Tổ chức luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế...

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Triển lãm du học mùa Thu năm 2022 - mở ra nhiều cơ hội cho học sinh, sinh viên