trò lừa đảo

'Sập bẫy' mua hàng khuyến mãi, người đàn ông khóc ngất giữa đường
5 ngày trước Giáo dục liêm chính
Tin vào những lời rao về chương trình 'Tri ân, tặng quà khuyến mãi', nhiều người dân ở huyện Tân Kỳ, Nghệ An đã bị “sập bẫy” lừa bán hàng, có người khóc ngất giữa đường.
  • Cả 8 đối tượng trong vụ án này đều là sinh viên đang theo học tại Hà Nội; chỉ trong thời  gian ngắn đã lừa đảo, chiếm đoạt được trên 2 tỷ đồng.
  • Lực lượng Cảnh sát hình sự - CATP Hà Nội đã điều tra làm rõ 132 vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Mặc dù hoạt động tội phạm lừa đảo rất đa dạng, tinh vi, nhưng lực lượng Cảnh sát hình sự đã chủ động tham mưu cho Ban Giám đốc CATP chỉ đạo Công an các quận, huyện, thị xã trên địa bàn phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra, làm rõ nhiều vụ lừa đảo, lật tẩy nhiều chiêu trò tinh vi, xảo quyệt của tội phạm…
  • Trong lúc nhiều trường đại học (ĐH) đang công bố điểm trúng tuyển (điểm chuẩn) của các phương thức xét tuyển sớm, thì xuất hiện nhan nhản các kiểu mạo danh lôi kéo thí sinh trúng tuyển tham gia hội nhóm nhằm mục đích lừa đảo. Trước thực tế này, nhiều trường đã cảnh báo để thí sinh tránh “sập bẫy”.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO