Trường Đại học Duy Tân trao bằng tốt nghiệp cho hàng nghìn sinh viên

Hà Nguyên | 12/07/2022, 19:59
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Ngày 12/7, Trường Đại học Duy Tân tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ, Dược sĩ, Kỹ sư, Kiến trúc sư và Cử nhân năm học 2021- 2022.

Có 2.692 tân Bác sĩ, Dược sĩ, Kỹ sư, Kiến trúc sư và Cử nhân được Trường Đại học Duy Tân trao bằng dịp này.

Những sinh viên tốt nghiệp đợt này đã trải qua 2 năm học hết sức đặc biệt do ảnh hưởng của dịch bệnh. Dạy - học trực tuyến từ một phương thức dạy học mới mẻ đã được giảng viên, sinh viên thích ứng nhanh để đảm bảo chất lượng và tiến độ đào tạo.

Phát biểu tại buổi lễ tốt nghiệp, TS Lê Nguyên Bảo - Hiệu trưởng nhà trường kỳ vọng và tin tưởng rằng những kỹ năng mà sinh viên có được trong đại dịch Covid - 19 sẽ được duy trì và phát huy. Tinh thần thay đổi và thích ứng sẽ là hành trang đi cùng sinh viên Trường Đại học Duy Tân trong môi trường làm việc sắp tới.

Trường Đại học Duy Tân trao bằng tốt nghiệp cho hàng nghìn sinh viên ảnh 1

Đại diện Bộ Thông tin và Truyền thông trao Bằng khen của Bộ trưởng cho Hiệu trưởng Trường Đại học Duy Tân

Dịp này, đại diện Bộ Thông tin và Truyền thông đã trao Bằng khen của Bộ trưởng cho Trường Đại học Duy Tân. Đây là sự ghi nhận nhà trường đã có thành tích xuất sắc trong triển khai nhiệm vụ đưa Việt Nam xếp hạng thứ 25 các quốc gia dẫn đầu về Chỉ số an toàn, an ninh mạng do Liên minh Viễn thông quốc tế đánh giá”.

Trường Đại học Duy Tân là trường đại học duy nhất tại miền Trung và Tây Nguyên đào tạo chuyên sâu ngành An toàn thông tin, góp phần quan trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực an toàn thông tin, an ninh mạng cho khu vực và cả nước.

Trường Đại học Duy Tân đã trao thưởng cho các sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, sinh viên có giải trong nghiên cứu khoa học và các sinh viên đạt giải cao trong các cuộc thi trong nước và quốc tế.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trường Đại học Duy Tân trao bằng tốt nghiệp cho hàng nghìn sinh viên