Trường Đại học Hoa Sen ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Techhaus Vietnam

Anh Nguyễn | 23/05/2022, 19:28
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Nhằm đẩy mạnh hoạt động đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt trong ngành Kinh tế thể thao, Trường Đại học Hoa Sen (HSU) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Techhaus Vietnam.

TS. Trương Thị Hồng Minh và ông Nguyễn Hoàng Tuấn - Đồng sáng lập kiêm Tổng Giám đốc Techhaus Vietnam đại diện 2 đơn vị ký kết hợp tác.TS. Trương Thị Hồng Minh và ông Nguyễn Hoàng Tuấn - Đồng sáng lập kiêm Tổng Giám đốc Techhaus Vietnam đại diện 2 đơn vị ký kết hợp tác.

Theo thỏa thuận, hai đơn vị thống nhất một số nội dung hợp tác trọng tâm như: Techhaus Vietnam hỗ trợ tiếp nhận sinh viên của Hoa Sen vào thực tập và sắp xếp vị trí công việc đúng chuyên ngành được học tập và đào tạo.

Hai bên hợp tác đào tạo và hỗ trợ chuyên gia, cùng tham gia tư vấn, góp ý chương trình đào tạo; hợp tác nhằm kết nối, thu hút các chuyên gia hàng đầu trao đổi kinh nghiệm, nghiên cứu khoa học; Tạo điều kiện để các chuyên gia hai bên tham gia hoạt động đào tạo, giảng dạy hoặc đào tạo bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ tại HSU.

Ngoài ra, HSU và Techhaus Vietnam sẽ cùng phối hợp tổ chức các chương trình trải nghiệm thực tế cho sinh viên, chương trình hướng nghiệp, định hướng tương lai, chương trình ngày hội việc làm, kiến tập, thực tập.

Tại buổi lễ ký kết, TS. Trương Thị Hồng Minh- Trưởng khoa Du lịch HSU cho biết HSU mong muốn đào tạo ra nguồn nhân lực chuyên nghiệp am hiểu cơ cấu tổ chức, quy trình vận hành và quản lý trong các tổ chức thể thao, công ty truyền thông và marketing thể thao, các doanh nghiệp kinh doanh thể thao, các hoạt động liên quan đến các câu lạc bộ lớn nhỏ.

"Trường Đại học Hoa Sen sẽ đào tạo nên những chuyên gia kinh tế thể thao, định hướng chiến lược phát triển trong lĩnh vực kinh doanh thể dục thể thao. Họ là người tính được các bài toán về doanh thu bán vé, số lượng vận động, marketing và tài trợ,...”- TS Minh nói.

Hai bên chụp ảnh kỉ niệm cùng sinh viên HSU sau lễ ký kết

Chia sẻ về tiềm năng phát triển hợp tác giữa hai bên, ông Nguyễn Hoàng Tuấn- đại diện Techhaus Vietnam cho biết việc hợp tác giữa Đại học Hoa Sen và Techhaus Vietnam đánh dấu một sự phát triển mới của cả hai đơn vị trong thời gian tới để cùng thực hiện các mục tiêu chung. Trong đó, mục tiêu phát triển con người là một trong những giá trị cốt lõi mà Techhaus Vietnam đang xây dựng.

"Với những giá trị mà sự hợp tác này mang lại, tôi hy vọng rằng chính các bạn sinh viên là người sẽ nhận được các cơ hội phát triển toàn diện nhất, không chỉ về giáo dục mà cả khi các bạn trở thành những nhân sự cốt lõi của ngành"- ông Tuấn nói.

Techhaus Vietnam là công ty cung cấp giải pháp công nghệ, chuyên tư vấn, triển khai và hỗ trợ kỹ thuật các dịch vụ công nghệ thông tin cho doanh nghiệp và cung cấp các giải pháp công nghệ toàn diện về thể thao và sức khỏe. Techhaus đang từng bước tạo ra một hệ sinh thái thể thao và sức khỏe cho người dùng với mô hình O2O - từ trực tuyến đến thực tế và ngược lại (online to offline và offline to online) với hai nền tảng là Raceez.com và Ứng dụng chạy bộ Limo App với nhiều tiện ích....

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trường Đại học Hoa Sen ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Techhaus Vietnam