Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trao bằng cho 106 tân khoa Tiến sĩ

PV | 23/04/2022, 17:16
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Sáng 23/4, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trang trọng tổ chức Lễ khai giảng và trao bằng Tiến sĩ cho 63 tân nghiên cứu sinh và 106 tân tiến sĩ đã bảo vệ thành công luận án trong năm 2021.

GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường và GS.TS Trần Thọ Đạt – Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo tặng hoa, giấy khen cho các tân Tiến sĩ có thành tích xuất sắc trong toàn khoá học.GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường và GS.TS Trần Thọ Đạt – Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo tặng hoa, giấy khen cho các tân Tiến sĩ có thành tích xuất sắc trong toàn khoá học.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Phạm Hồng Chương, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân chúc mừng 106 tân khoa Tiến sĩ và 63 tân nghiên cứu sinh khoá 42 chính thức gia nhập vào ngôi nhà chung Đại học Kinh tế Quốc dân.

GS.TS Phạm Hồng Chương khẳng định, đào tạo sau đại học luôn được Trường Đại học Kinh tế Quốc dân coi trọng và xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường.

Đây cũng là một thế mạnh nổi trội góp phần tạo uy tín cho Nhà trường đối với người học và xã hội, đáp ứng yêu cầu về nguồn nhân lực phục vụ hội nhập của đất nước.

Giáo sư Hiệu trưởng hy vọng, với những kiến thức cập nhật đã được trang bị một cách có hệ thống ở trình độ cao, các tân tiến sĩ và tân nghiên cưu sinh sẽ là những lực lượng nòng cốt và đầy tiềm năng để có thể giải quyết được những vấn đề thực tiễn đặt ra trong công tác của bản thân.

Các tân tiến sĩ trao biểu trưng của chương trình đào tạo trình độ Tiến sĩ cho nghiên cứu sinh khoá 42 tại buổi lễ.

Giáo sư Hiệu trưởng cũng tin tưởng, các tân tiến sĩ và tân nghiên cứu sinh sẽ không ngừng trau dồi, nâng cao kiến thức, luôn học hỏi và cập nhật thêm về chuyên môn để xứng đáng với học vị cao quý đã nhận được ngày hôm nay, xứng đáng với truyền thống của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp và là sự kiện đánh dấu những thành tựu trong công tác đào tạo sau đại học của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân; thể hiện sự nỗ lực của tập thể sư phạm Nhà trường với tâm huyết đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước; là kết quả từ sự tận tâm của các thầy cô giáo cùng sự nỗ lực học tập, nghiên cứu của tất cả các học viên.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trao bằng cho 106 tân khoa Tiến sĩ