Trường ĐH Cửu Long tiếp sức người lao động khó khăn do dịch Covid-19

Văn Dô - Quốc Ngữ | 05/01/2023, 20:51
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Ngày 5/1, Trường ĐH Cửu Long tổ chức đoàn đến thăm và hỗ trợ người lao động hoàn cảnh khó khăn do đại dịch Covid-19.

Theo đó, Trường ĐH Cửu Long trao số tiền hỗ trợ 83 triệu đồng cho gia đình anh Nguyễn Minh Trường, ngụ ấp 4, xã Phú Lộc (huyện Tam Bình, Vĩnh Long).

Số tiền do tập thể cán bộ, giảng viên, chuyên viên, nhân viên, đoàn viên thanh niên Trường ĐH Cửu Long đóng góp hỗ trợ cho gia đình khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Được biết, anh Nguyễn Minh Trường là nhân viên Công ty tiêm chủng ở TP Vĩnh Long. Hiện tại gia đình anh đang gặp rất nhiều khó khăn. Vợ anh qua đời vì Covid-19, một mình nuôi hai đứa con nhỏ là Nguyễn Thị Bảo Anh (4 tuổi) và Nguyễn Ngọc Bình An (1 tuổi).

Trường ĐH Cửu Long tiếp sức người lao động khó khăn do dịch Covid-19 ảnh 1

Trao quà tết cho gia đình anh Nguyễn Minh Trường.

Năm 2021, trong lúc đang mang thai bé An thì vợ anh là chị Nguyễn Thị Hồng Yến tham gia đội phòng chống dịch ở địa phương. Trong lúc làm nhiệm vụ, không may chị Yến bị nhiễm Covid-19, tình hình bệnh ngày càng nặng, nguy cơ mất luôn cả thai nhi trong bụng. Cho nên bệnh viện đã mổ để cứu cháu bé. Sau đó thì chị Yến đã qua đời.

Đây là hoạt động thiết thực được Trường ĐH Cửu Long triển khai thực hiện với mong muốn hỗ trợ, sẻ chia cùng với những gia đình khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, giúp vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Bài liên quan
Trường ĐH Cửu Long hợp tác với Ấn Độ ở nhiều lĩnh vực
Ngài Madan Mohan Sethi - Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại TPHCM cùng các thành viên đến thăm, chào xã giao Trường ĐH Cửu Long.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trường ĐH Cửu Long tiếp sức người lao động khó khăn do dịch Covid-19