Trường ĐH Đồng Tháp tăng cường nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ

Thanh Nguyên | 18/05/2022, 16:48
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Ngày 18/5, Trường ĐH Đồng Tháp tổ chức kí kết kế hoạch phối hợp hoạt động khoa học và công nghệ với Sở KH&CN Đồng Tháp và chương trình giao lưu thể thao hướng đến chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Trường ĐH Đồng Tháp kí kết kế hoạch phối hợp hoạt động khoa học và công nghệ với Sở KH&CN Đồng Tháp.Trường ĐH Đồng Tháp kí kết kế hoạch phối hợp hoạt động khoa học và công nghệ với Sở KH&CN Đồng Tháp.

Trong chương trình làm việc và tiến hành kí kết kế hoạch phối hợp hoạt động chính thức, hai đơn vị thống nhất các nội dung phối hợp cụ thể về nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ. Hỗ trợ sinh viên nghiên cứu khoa học, chuyển giao tiến bộ và kết quả nghiên cứu khoa học công nghệ. Trao đổi, phổ biến thông tin khoa học công nghệ và tư vấn về khoa học và công nghệ.

Thời gian qua, Trường ĐH Đồng Tháp đã tổ chức các phiên làm việc trao đổi các nội dung chuyên môn với Sở KH&CN Đồng Tháp trên các lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao công nghệ tại địa phương.

Chương trình phối hợp của hai đơn vị hướng đến xây dựng mối liên kết, chia sẻ tiềm lực, nhằm tạo sự gắn kết chặt chẽ, khai thác tối đa nguồn lực và điều kiện sẵn có của hai bên để phục vụ hiệu quả sự phát triển chung của tỉnh Đồng Tháp. Đồng thời, phối hợp triển khai, hỗ trợ có hiệu quả trong quá trình triển khai thực hiện các hoạt động phối hợp về khoa học công nghệ.

Trường ĐH Đồng Tháp và Sở KH&CN Đồng Tháp sẽ tăng cường mối liên hệ hợp tác trên các lĩnh vực khoa học công nghệ, nghiên cứu ứng dụng hai đơn vị có tiềm năng trên cơ sở nội dung kí kết cụ thể. Đây cũng là một trong những chiến lược phát triển của Trường ĐH Đồng Tháp đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2045.

Bài liên quan
Công an Đồng Tháp thông tin về vụ bấm 4 biển số đẹp ở Cao Lãnh
Theo Công an tỉnh Đồng Tháp, ngày 17-6 sẽ hết thời hạn thanh tra, kiểm tra quy trình bấm các biển số xe đẹp ở Công an huyện Cao Lãnh, khi đó Công an tỉnh sẽ thông tin cụ thể.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trường ĐH Đồng Tháp tăng cường nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ