Trường ĐH FPT Cần Thơ: Sân chơi tôn vinh nét đẹp và tài năng của nữ sinh

Quốc Ngữ | 14/08/2022, 16:49
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Thông tin từ Trường Đại học FPT Cần Thơ, Miss FPTU Cần Thơ 2022 là cuộc thi sắc đẹp chuyên nghiệp, là sân chơi để các nữ sinh Đại học FPT Cần Thơ phát huy vẻ đẹp và trí tuệ.

Miss FPTU Cần Thơ là cuộc thi được tổ chức với sứ mệnh tìm kiếm, tôn vinh nét đẹp và tài năng của các nữ sinh Đại học FPT Cần Thơ với sự phối hợp tổ chức của Đại học FPT Cần Thơ và Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ.

Ông La Quan Lợi, Giám đốc chi nhánh PNJ Miền Tây cho biết: “Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ rất vinh dự được trở thành đơn vị đồng tổ chức cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ 2022. Với chủ đề “Shine Your Light”, hy vọng rằng cuộc thi sẽ mang đến một sân chơi dành cho các bạn nữ sinh Đại học FPT Cần Thơ toả sáng vẻ đẹp của riêng mình.

Cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ 2022 được tổ chức bởi Đại học FPT Cần Thơ và Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ với chủ đề “Shine Your Light” diễn ra từ ngày 18/7 đến ngày 2/10/2022, gồm các vòng thi: Vòng nhận hồ sơ và bình chọn, Vòng Sơ khảo, Vòng Tài năng và Vòng Chung kết.

Sau Vòng Sơ khảo và bình chọn, 20 thí sinh xuất sắc nhất bước vào Vòng Chung kết sẽ tham gia các hoạt động bên lề cuộc thi như: teambuilding, hoạt động cộng đồng, lớp huấn luyện kỹ năng catwalk, kỹ năng ứng xử… Bên cạnh đó, thí sinh cũng sẽ tham gia các hoạt động do Trường Đại học FPT Cần Thơ phối hợp cùng PNJ tổ chức.

Trong Vòng Chung kết, các thí sinh sẽ thực hiện các phần thi trình diễn trang phục và ứng xử để tìm ra các danh hiệu cao nhất: Hoa Khôi, Á Khôi 1, và Á Khôi 2 cùng với các giải phụ của chương trình.

Với nhiều điểm đổi mới hấp dẫn, Miss FPTU Cần Thơ 2022 hứa hẹn sẽ là sân chơi để các bạn nữ sinh Đại học FPT Cần Thơ toả sáng theo cách riêng của mình.

Bài liên quan
Lịch cúp điện hôm nay ngày 02/06/2023 tại Cần Thơ
Thông tin mới nhất về lịch cúp điện các khu vực tại Cần Thơ ngày 02/06/2023 được cập nhật từ cổng thông tin Điện lực miền Nam.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trường ĐH FPT Cần Thơ: Sân chơi tôn vinh nét đẹp và tài năng của nữ sinh