Trường ĐH Kinh tế Quốc dân đón 599 tân sinh viên hình thức vừa làm vừa học

PV | 27/11/2022, 16:52
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Sáng 26/11, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân tổ chức lễ khai giảng khoá 55 cho 599 sinh viên trúng tuyển ĐH hình thức vừa làm vừa học.

Các tân sinh viên này theo học các ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán, Thương mại điện tử, Marketing, Tài chính - Ngân hàng.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Bùi Huy Nhượng vui mừng chào đón 599 tân sinh viên đã chính thức gia nhập và trở thành thành viên của ngôi nhà Kinh tế Quốc dân.

Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS.TS Bùi Huy Nhượng, Phó Hiệu trưởng nhà trường mong các tân sinh viên luôn cố gắng học tập, rèn luyện và hoàn thành khóa học với kết quả tốt nhất.

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân đón 599 tân sinh viên hình thức vừa làm vừa học  ảnh 1
PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu.

Khẳng định điều Trường ĐH Kinh tế Quốc dân quan tâm chính là chất lượng đào tạo, PGS Bùi Huy Nhượng hy vọng, từ hôm nay các tân cử nhân sẽ tích cực, nhiệt thành hơn nữa trong học tập, rèn luyện, nghiên cứu để giữ gìn, phát huy nét đẹp của truyền thống nhà trường và tăng thêm uy tín của Trường đối với toàn xã hội.

Thay mặt cho 599 sinh viên khóa 55, tân sinh viên Đặng Lê Duyên, lớp Quản trị Kinh doanh chia sẻ: "Ngày khai giảng, ngày mở đầu của khóa học với biết bao niềm vui, niềm tự hào và xúc động nhưng cũng là thời điểm bắt đầu chặng đường dài vất vả, phấn đấu không ngừng nghỉ của mỗi tân sinh viên.

Được là sinh viên, học tập dưới mái trường ĐH Kinh tế Quốc dân là niềm mơ ước và tự hào của tất cả chúng em. Chúng em xin hứa với các thầy cô giáo, các anh chị đi trước sẽ gìn giữ nét đẹp của truyền thống giáo dục; cố gắng học tập, phấn đấu hết mình cho niềm tự hào ấy, để tô thắm truyền thống xây dựng và phát triển của nhà trường.” - tân sinh viên Đặng Lê Duyên bày tỏ.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trường ĐH Kinh tế Quốc dân đón 599 tân sinh viên hình thức vừa làm vừa học