Trường ĐH Kinh tế Quốc dân trao bằng và khai giảng khóa học mới

Long Anh | 13/05/2023, 15:20
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Sáng 13/5, tại Trung tâm GDTX Vĩnh Phúc, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân tổ chức lễ khai giảng lớp Kế toán khóa 55; trao bằng tốt nghiệp khóa 52 và 53.

Phát biểu khai giảng khóa học mới và trao bằng tốt nghiệp cho học viên, PGS.TS Phạm Quang - Trưởng Khoa Đại học Tại chức đã gửi lời chúc mừng đối với các tân cử nhân. Đồng thời ghi nhận sự nỗ lực, cống hiến của các thầy cô của Trường ĐH Kinh tế Quốc dân và Trung tâm GDTX tỉnh Vĩnh Phúc để khóa học diễn ra thành công tốt đẹp. Bên cạnh đó, PGS.TS Phạm Quang cũng đánh giá cao những cố gắng của học viên trong suốt hành trình chinh phục tri thức để hoàn thành xuất sắc khóa học.

“Kết quả của khóa học với 24/63 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi đã chứng minh công sức và nỗ lực cố gắng của học viên. Tôi mong các em sẽ luôn là những cựu sinh viên thành đạt của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân”, PGS.TS Phạm Quang nhấn mạnh.

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân trao bằng và khai giảng khóa học mới ảnh 1

24/63 học viên có thành tích học tập xuất sắc được Trường ĐH Kinh tế Quốc dân khen thưởng

Gửi lời chúc mừng 34 tân sinh viên khóa 55 ngành Kế toán gia nhập mái nhà Kinh tế Quốc dân, PGS.TS Phạm Quang nhắn nhủ các học viên nhận thức rõ những thuận lợi, khó khăn trong quá trình học tập. Đồng thời mong muốn bên cạnh việc tiếp thu kiến thức chuyên ngành, các học viên cần cố gắng trau đồi kiến thức về tiếng Anh và Tin học để phục vụ tốt hơn cho công việc cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống sau khi tốt nghiệp.

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân trao bằng và khai giảng khóa học mới ảnh 2

Đại diện khóa học tặng hoa cám ơn các thầy, cô giáo.

Cũng tại buổi lễ, Tiến sỹ Lê Gia Thanh – Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Vĩnh Phúc đã gửi lời cám ơn Trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã cử các thầy, cô có trình độ, giàu kinh nghiệm về giảng dạy tại Trung tâm. Đồng thời mong muốn, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân và Trung tâm GDTX Vĩnh Phúc sẽ tiếp tục có nhiều hợp tác chặt chẽ hơn nữa trong thời gian tới. Trung tâm GDTX tỉnh Vĩnh Phúc cam kết sẽ đồng hành, bảo vệ quyền lợi của các học viên trong suốt quá trình học tập.

Tại buổi lễ, tân học viên Nguyễn Thanh Tuấn đã thay mặt Khóa 55 ngành Kế toán thể hiện sự vui mừng khi được trở thành sinh viên Trường ĐH Kinh tế Quốc, học tập tại TTGDTX tỉnh Vĩnh Phúc.

“Chúng em với nhiều thế hệ tuổi đời và từ nhiều môi trường công tác khác nhau nhưng trong thực tế trong công tác của mỗi người đều thấy rõ nhu cầu cần thiết phải học tập để nâng cao trình độ, kiến thức. Tất cả chúng em đều ý thức được rằng, phải cố gắng học tập để trau dồi và làm phong phú thêm kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ. Chỉ có như vậy mới theo kịp được sự phát triển của đất nước và đáp ứng được yêu cầu của xã hội", học viên Nguyễn Thanh Tuấn nhấn mạnh.

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân trao bằng và khai giảng khóa học mới ảnh 3

Các tân cử nhân chụp ảnh cùng lãnh đạo Trường ĐH Kinh tế Quốc dân và Trung tâm GDTX tỉnh Vĩnh Phúc

Tại buổi lễ, Thạc sỹ Lương Việt Anh - Phó Trưởng Khoa Đại học Tại chức đã công bố quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đối với 34 học viên trúng tuyển đại học hình thức vừa làm vừa học ngành Kế toán khóa 55. Đồng thời, công bố quyết định công nhận tốt nghiệp và trao bằng tốt nghiệp đại học ngành Kế toán đối với 63 sinh viên khóa 52, 53 học tại Trung tâm GDTX tỉnh Vĩnh Phúc. Bên cạnh đó, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân cũng công bố quyết định khen thưởng đối với 24 sinh viên khóa 52 và 53 đã có thành tích xuất sắc trong học tập và quản lý lớp học.

Nhân dịp bế giảng khoa học, Trung tâm GDTX tỉnh Vĩnh Phúc và Quỹ khuyến học của Trung tâm đã công bố quyết định khen thưởng cho tổng số 10 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và nhiều đóng góp cho phong trào của lớp.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trường ĐH Kinh tế Quốc dân trao bằng và khai giảng khóa học mới