Trường ĐH Luật Hà Nội bế mạc khảo sát đánh giá chất lượng

19/05/2023, 21:09
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Sau 5 ngày làm việc, hôm nay tại Trường ĐH Luật Hà Nội đã diễn ra bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục.

Tại buổi lễ bế mạc, GS.TS Trần Văn Nam - Trưởng đoàn chuyên gia khảo sát của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long đã báo cáo sơ bộ kết quả đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 3 của Trường ĐH Luật Hà Nội.

Đồng thời, GS. Trần Văn Nam cũng nêu lên các cơ sở, nguyên tắc trong quá trình đánh giá, làm nổi bật những điểm mạnh, đưa ra các khuyến nghị để trường có những kế hoạch cải tiến chất lượng đào tạo của trong thời gian tới.

TS. Phí Thị Nguyệt Thanh - Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long Long hi vọng những đánh giá và khuyến nghị của đoàn khảo sát giúp tư vấn cho nhà trường có cái nhìn đầy đủ, toàn diện về các hoạt động đào tạo từ đó góp phần vào hoàn thiện chính sách chất lượng.

“Đây cũng là dịp để nhà trường lắng nghe, đưa ra những giải pháp cải tiến việc nâng cao chất lượng đào tạo trong các chu kỳ tiếp theo; đồng thời là cơ sở để thực hiện các bước tiếp theo thẩm định kết quả đánh giá và công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục đối với Trường ĐH Luật Hà Nội”, TS. Phí Thị Nguyệt Thanh cho biết.

Trường ĐH Luật Hà Nội bế mạc khảo sát đánh giá chất lượng ảnh 1

TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Trường ĐH Luật Hà Nội phát biểu tại lễ bế mạc.

Tại buổi lễ này, TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Trường ĐH Luật Hà Nội gửi lời cảm ơn đến đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, các thầy, cô giáo và đại diện các sinh viên, học viên đã làm việc nghiêm túc, trách nhiệm và tận tụy, giúp đoàn khảo sát có được những đánh giá toàn diện, công tâm, khách quan nhất đối với thực trạng chất lượng của nhà trường.

“Đoàn khảo sát chỉ ra, ghi nhận những điểm mạnh, ưu thế của nhà trường qua đó nhằm tiếp tục phát huy hơn nữa. Đồng thời, các chuyên gia của đoàn đã thẳng thắn chỉ thấy rõ những điểm tồn tại, đây là cơ sở khoa học và thực tiễn giúp nhà trường sau đợt đánh sẽ xây dựng kế hoạch thực hiện để có lộ trình khắc phục triệt các tồn tại, hạn chế nhằm từng bước cải tiến chất lượng, nâng cao vị thế và uy tín của mình. Nhà trường mong muốn tiếp tục hợp tác với trung tâm trong lĩnh vực kiểm định chất lượng thời gian tới”, TS. Đoàn Trung Kiên nhấn mạnh.

Kết thúc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài, đại diện lãnh đạo Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long và Lãnh đạo Nhà trường đã ký Biên bản hoàn thành khảo sát chính thức đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 3 Trường ĐH Luật Hà Nội.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trường ĐH Luật Hà Nội bế mạc khảo sát đánh giá chất lượng