Trường ĐH Luật TPHCM tặng học bổng cho sinh viên khó khăn

Cẩm Tú | 22/09/2022, 10:13
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Trường ĐH Luật TP.HCM vừa phối hợp cùng cựu sinh viên lớp Thương mại 22A trao tặng 17 suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Đây là hoạt động thiết thực, thường niên của Nhà trường và các cựu sinh viên nhằm hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt qua trở ngại trong cuộc sống, học tập.

Đại diện cựu sinh viên lớp Thương mại 22A, TS Võ Trung Tín (hiện đang là Trưởng Bộ môn Luật Môi trường, Khoa Luật Thương mại Trường ĐH Luật) gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Nhà trường đã tạo điều kiện để cựu sinh viên được thực hiện công tác hỗ trợ sinh viên.

TS Võ Trung Tín cho biết, lớp Thương mại 22A luôn mong muốn có thể đem đến nhiều giá trị hơn cho Nhà trường, cho xã hội. Việc hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn không chỉ xoa dịu các em về mặt tinh thần mà còn giúp các em tháo gỡ phần nào những khó khăn trong cuộc sống.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Lê Trường Sơn – Ủy viên Thường vụ đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết công tác hỗ trợ sinh viên, đặc biệt là sinh viên khó khăn luôn là nội dung được Trường ĐH Luật TP.HCM quan tâm hàng đầu và giao cho Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên trường triển khai các hoạt động xuyên suốt. Ngoài nguồn lực của nhà trường thì luôn có sự đồng hành, đóng góp, hỗ trợ từ phía các doanh nghiệp và đặc biệt là các cựu sinh viên trường.

Trường ĐH Luật TPHCM tặng học bổng cho sinh viên khó khăn ảnh 1

Các sinh viên nhận học bổng từ cựu sinh viên của trường

Tại buổi lễ, 17 phần hỗ trợ trị giá 85 triệu đồng đã được trao đến tay các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Thay mặt các sinh viên được nhận học bổng, Nguyễn Tưới Anh (sinh viên lớp DS45.1) gửi lời cảm ơn đến tập thể lãnh đạo nhà trường cùng các anh, chị cựu sinh viên lớp Thương mại 22A đã tạo điều kiện, hỗ trợ sinh viên. "Phần học bổng không chỉ mang giá trị tinh thần rất lớn mà còn giúp đỡ chúng em trang trải các khoản học phí, sinh hoạt phí", Tưới Anh cho biết.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trường ĐH Luật TPHCM tặng học bổng cho sinh viên khó khăn