Trường ĐH Ngoại thương trao bằng tốt nghiệp cho 2.034 tân cử nhân

Hà An | 11/09/2022, 17:07
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Ngày 11/9, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2022 cho 2.234 tân cử nhân.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Bùi Anh Tuấn, Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt biểu dương những thành tích học tập, rèn luyện của tất cả sinh viên được trao bằng tốt nghiệp đợt này.

Với triết lý giáo dục "Hướng tới khai phóng, gắn liền với thực tiễn, nuôi dưỡng tính trung thực, tinh thần trách nhiệm và năng lực sáng tạo" và phương châm hành động "Khác biệt để dẫn đầu" cùng các giá trị cốt lõi "Sáng tạo - Xuất sắc; Trách nhiệm - Bản lĩnh, Đa dạng - Hòa hợp", trong suốt 62 năm xây dựng và phát triển, Trường ĐH Ngoại thương đã trở thành nơi nuôi dưỡng và phát huy những tiềm năng của người học.

Trường ĐH Ngoại thương trao bằng tốt nghiệp cho 2.034 tân cử nhân ảnh 1

PGS.TS Bùi Anh tuấn trao bằng cho tân cử nhân tốt nghiệp năm 2022.

"Nhà trường đã giúp các em có khả năng khẳng định bản thân trong cộng đồng quốc tế, là môi trường học tập luôn khơi dậy đam mê, khuyến khích ý tưởng sáng tạo... Nhiệt huyết, đam mê và sáng tạo của sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh đã góp phần tạo nên giá trị của Trường ĐH Ngoại thương, tạo nên phong cách Ngoại thương đa sắc màu” - PGS Bùi Anh Tuấn nhấn mạnh.

PGS.TS Bùi Anh Tuấn cũng chia sẻ với vất vả của sinh viên ở khóa học này. Để có được Lễ tốt nghiệp hôm nay, các em đã trải qua những học kỳ đặc biệt, chưa từng có tiền lệ, phải đối mặt với những khó khăn, thách thức trong bối cảnh đại dịch Covid-19.

Trường ĐH Ngoại thương trao bằng tốt nghiệp cho 2.034 tân cử nhân ảnh 2

Niềm vui của các tân cử nhân trong lễ trao bằng tốt nghiệp.

Nhắn nhủ với các tân cử nhân, PGS.TS Bùi Anh Tuấn mong rằng: “Các em hãy tiếp tục bản lĩnh và nhiệt huyết để nắm bắt mọi cơ hội và làm chủ cuộc đời mình. Chỉ có như vậy mới phát huy được hết năng lực và cháy hết mình cho đam mê,được sống cho bản thân, đóng góp cho gia đình và cho xã hội. Chúc các em đạt được nhiều thành tựu trong bước đường tương lai”.

Thay mặt cho các tân cử nhân, Đỗ Hoàng Phương Nhi - Sinh viên K57 - Công nghệ thông tin - Kinh tế đối ngoại với điểm GPA 4.0 gửi lời tri ân tới các thầy cô giáo, bậc phụ huynh sau hành trình vượt biển lớn ra khơi dài 4 năm trên chuyến tàu mang tên ĐH Ngoại thương.

Tại buổi lễ, PGS.TS Bùi Anh Tuấn đã trao tặng giấy khen cho 24 tân thủ khoa các chuyên ngành đào tạo và 36 tân cử nhân đạt danh hiệu Sinh viên tiêu biểu.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trường ĐH Ngoại thương trao bằng tốt nghiệp cho 2.034 tân cử nhân