Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long khảo sát chất lượng 3 chương trình đào tạo

Phước Giang | 13/12/2022, 08:26
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Chiều 12/12, Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long bế mạc khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 3 chương trình đào tạo đại học và 1 thạc sĩ.

Tham dự khảo sát có TS Nguyễn Kim Dung - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng Sài Gòn và các thành viên trong đoàn đánh giá ngoài. Về phía nhà trường có sự tham dự của PGS.TS Cao Hùng Phi – Hiệu trưởng, các thành viên hội đồng tự đánh giá và đại diện lãnh đạo khoa phụ trách các chương trình đào tạo được đánh giá.

Trong đợt này, Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long tổ chức khảo sát đánh giá chất lượng 3 chương trình đào tạo (CTĐT) đại học: công nghệ thực phẩm, thú y, công nghệ sinh học và 1 CTĐT thạc sĩ cho ngành kỹ thuật điện.

Đoàn đánh giá ngoài đánh giá cao mục tiêu và chuẩn đầu ra của các chương trình đào tạo khi được trường xác định rõ ràng, phù hợp với tầm nhìn, sứ mạng của trường, cũng như mục tiêu của giáo dục đại học và các chỉ tiêu chất lượng về đội ngũ giảng viên, nhân viên cũng như hoạt động hỗ trợ người học.

Các chương trình có sự liên kết chặt chẽ với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp ngoài xã hội, những người trực tiếp sử dụng nguồn lực sinh viên do trường đào tạo.

Đoàn đánh giá ngoài nhận xét nhà trường đã có các quy định, hướng dẫn cụ thể, phù hợp với thực tế và cập nhật kịp thời các quy định, thông tư hướng dẫn của Bộ GDĐT. Đồng thời, cơ sở vật chất, hệ thống tài liệu tham khảo học tập cũng được trường chú trọng đầu tư, đáp ứng được nhu cầu học tập của người học.

Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long khảo sát chất lượng 3 chương trình đào tạo ảnh 1
Lãnh đạo nhà trường tặng hoa các đại biểu.

Đại diện của đoàn khảo sát, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục và nhà trường đã ký kết biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức, thống nhất các nội dung trong 4 ngày làm việc, làm cơ sở hoàn thiện các nội dung trong quá trình khảo sát, tiến tới cấp giấy chứng nhận đạt KĐCLGD cấp chương trình đào tạo cho 3 CTĐT đại học và 1 CTĐT Thạc sĩ.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long khảo sát chất lượng 3 chương trình đào tạo