Trường ĐH Tài chính Marketing: Ngày hội tuyển dụng với hơn 3000 vị trí việc làm

Anh Tú | 14/06/2022, 15:30
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Ngày 18/6 tới, Ngày hội tuyển dụng tích hợp UFM 2022 diễn ra tại Trường Đại học Tài chính – Marketing(UFM) thu hút sự tham gia của hơn 60 doanh nghiệp.

PGS.TS Phạm Tiến Đạt - Hiệu trưởng UFM thông tin về ngày hội tuyển dụng tích hợp UFM 2022 PGS.TS Phạm Tiến Đạt - Hiệu trưởng UFM thông tin về ngày hội tuyển dụng tích hợp UFM 2022

Ngày hội mang đến hơn 3.000 vị trí việc làm, cơ hội thực tập cho sinh viên trong nhóm ngành Kinh tế.

PGS.TS Phạm Tiến Đạt - Hiệu trưởng nhà trường cho biết Ngày hội tuyển dụng tích hợp UFM 2022 là cầu nối giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín.

Đặc biệt hơn, Ngày hội Tuyển dụng năm 2022 được diễn ra trong bối cảnh cả Thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng vừa trải qua 2 năm chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid 19, đã có những tác động rất lớn đối với thị trường lao động, đặc biệt là các bạn sinh viên tốt nghiệp những năm gần đây.

Đại diện một doanh nghiệp chia sẻ với sinh viên tại ngày hội

“Ban giám hiệu Nhà trường mong muốn rằng, Ngày hội Tuyển dụng sẽ là một trong những hoạt động thường niên, nhằm thực hiện được các mục tiêu, chủ trương chiến lược của Trường Đại học Tài chính – Marketing trong định hướng nghề nghiệp, nâng cao năng lực, giới thiệu việc làm cho sinh viên. Qua đó tiếp tục tăng cường phát triển hợp tác và là cam kết hữu hiệu trong chuyển giao nguồn nhân lực giữa nhà trường với doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển”, PGS.TS Phạm Tiến Đạt nhấn mạnh.

Song song đó, tại ngày hội, sinh viên các trường đại học trên địa bàn TPHCM thuộc khối ngành kinh tế còn được tìm hiểu về thị trường lao động qua việc lắng nghe, tiếp xúc và tìm hiểu sâu hơn những nhu cầu của các nhà tuyển dụng, từ đó định hướng cho mình con đường nghề nghiệp trong tương lai chuẩn bị kiến thức chuyên môn, các kỹ năng cần thiết, thái độ cầu tiến đối với từng lĩnh vực ngành nghề mà mình đã chọn

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trường ĐH Tài chính Marketing: Ngày hội tuyển dụng với hơn 3000 vị trí việc làm