Trường Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên khai giảng lớp đại học tại Vĩnh Phúc

Long Anh | 18/02/2023, 11:59
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Sáng 18/2, Trường Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên tổ chức Lễ khai giảng lớp đại học ngành Ngôn ngữ Anh tại Trung tâm GDTX tỉnh Vĩnh Phúc.

Trường Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên khai giảng lớp đại học tại Vĩnh Phúc ảnh 2

Đại diện lớp học tặng hoa lãnh đạo Trường Ngoại ngữ và Trung tâm GDTX tỉnh Vĩnh Phúc.

Tin tưởng vào sự hợp tác giữa hai đơn vị trong tổ chức lớp học, TS Lê Gia Thanh – Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, Trung tâm sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên trong suốt thời gian theo học.

TS Lê Gia Thanh đề nghị Trường Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên cử giảng viên có trình độ, nhiều kinh nghiệm để tham gia giảng dạy. Đồng thời, mong muốn các học viên nỗ lực cố gắng để tiếp thu kiến thức, sau khi tốt nghiệp có thể vận dụng tốt cho công việc và cuộc sống.

Tại lễ khai giảng, chị Phạm Thị Mai Phương đã thay mặt các học viên của lớp hứa sẽ cố gắng học tập để trau dồi và làm phong phú thêm kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và giao tiếp. Từ đó, có thể theo kịp sự phát triển của đất nước, đáp ứng được yêu cầu của xã hội và nhất là có thể hội nhập được bằng tiếng Anh, ngôn ngữ toàn cầu.

“Có thể mỗi cá nhân còn nhiều khó khăn, song chúng em đều tâm nguyện phải siêng năng, chuyên cần phấn đấu học tập, làm tốt nhiệm vụ của mình”, học viên Phạm Thị Mai Phương nhấn mạnh.

Theo giaoducthoidai.vn
https://giaoducthoidai.vn/truong-ngoai-ngu-dai-hoc-thai-nguyen-khai-giang-lop-dai-hoc-tai-vinh-phuc-post626635.html
Copy Link
https://giaoducthoidai.vn/truong-ngoai-ngu-dai-hoc-thai-nguyen-khai-giang-lop-dai-hoc-tai-vinh-phuc-post626635.html
Bài liên quan
Trường Ngoại ngữ( ĐH Thái Nguyên): Tăng cơ hội vào đại học với 5 phương thức tuyển sinh
Năm 2026, Trường Ngoại ngữ (Đại học Thái Nguyên) tiếp tục đa dạng hóa phương thức tuyển sinh, mở rộng cơ hội cho thí sinh trên cả nước.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
  • Sẵn sàng nhân lực phụng sự đất nước phát triển
    2 giờ trước Giáo dục
    Sau hơn 1 năm triển khai Nghị quyết 57, một số cơ sở giáo dục đại học đã có những chuyển biến mạnh mẽ, sẵn sàng là nơi đào tạo nhân lực chất lượng cao phụ vụ sự phát triển của đất nước. Tuy nhiên, cơ chế đã có nhưng cầu nối để hiện thực cơ chế này vẫn chưa triệt để. Để chia sẻ về vấn đề này, GS. Mai Thanh Phong, Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh đã có cuộc trao đổi với báo chí.
  • Định hình cơ sở đại học dẫn dắt, giảm áp lực cho giáo dục phổ thông
    3 giờ trước Chính sách giáo dục
    Định hình các cơ sở giáo dục đại học dẫn dắt, đầu tư cho nhân lực STEM và công nghệ chiến lược, tháo gỡ bài toán thiếu giáo viên, giảm áp lực thi cử và chuẩn bị toàn diện cho năm học mới, những hoạt động nổi bật của Chính phủ và ngành Giáo dục - Đào tạo trong tuần qua cho thấy những bước chuyển mạnh mẽ trong triển khai Nghị quyết số 71-NQ/TW về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo. Các hoạt động này không chỉ phản ánh tinh thần đổi mới, quyết liệt trong quản lý, điều hành mà còn mở ra những hướng đi mới để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực quốc gia.
  • Triển khai Chương trình giáo dục mầm non thí điểm từ năm học 2026 - 2027
    16 giờ trước Chính sách giáo dục
    Bộ GD&ĐT triển khai Chương trình giáo dục mầm non thí điểm từ năm học 2026-2027 tại 510 cơ sở giáo dục mầm non trên cả nước.
  • Đôi điều suy ngẫm sau kỳ thi lớp 10
    một giờ trước Tuyển sinh đầu cấp
    Một kỳ thi có thể quyết định ngôi trường học sinh theo học, nhưng không thể quyết định tương lai của một đứa trẻ. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng, cần giảm áp lực ở kỳ thi vào lớp 10, mở rộng cơ hội học tập sau THCS.
  • Thủ khoa trường chuyên giành 2 điểm 10 Toán
    một giờ trước Gương sáng
    Minh Thành - thủ khoa với 2 điểm 10 môn Toán, cho biết bứt phá từ sự 'bình bình' nhờ được thầy cô truyền cảm hứng, đi học thêm mỗi ngày cùng nỗ lực tự học.
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trường Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên khai giảng lớp đại học tại Vĩnh Phúc