Trường THPT Trần Nguyên Hãn (TP Hải Phòng): Kết nạp Đảng cho 4 học sinh là Đoàn viên ưu tú

Nguyễn Thảo Nguyên | 06/08/2022, 09:21
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Sáng 6/8, Đảng bộ Trường THPT Trần Nguyên Hãn (quận Lê Chân, TP Hải Phòng) tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 4 học sinh là Đoàn viên ưu tú Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Quận uỷ Lê Chân về việc phát triển Đảng trong trường học, thời gian qua Đảng bộ Trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tích cực bồi dưỡng giúp đỡ các quần chúng ưu tú đứng trong hàng ngũ của Đảng đặc biệt là quần chúng ưu tú là Đoàn viên học sinh xuất sắc.

Thấm nhuần mục đích lý tưởng của Đảng, trải qua một thời gian dài phấn đấu trưởng thành trong học tập và rèn luyện, các Đoàn viên ưu tú: Hoàng Hiếu Ngân, Đỗ Thanh Thảo, Trịnh Xuân Mai, Nguyễn Thị Hà Vi đã tự nguyện viết đơn xin gia nhập Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Hoàng Hiếu Ngân là Uỷ viên BCH Đoàn trường, 3 năm liền là Bí thư chi Đoàn, đạt danh hiệu Bí thư chi Đoàn giỏi cấp trường. Hiếu Ngân có 3 năm liền đạt danh hiệu HSG toàn diện và đạt danh hiệu Học sinh Ba Tốt cấp quận

Quá trình học tập dưới mái trường, Hiếu Ngân tích cực tham gia các phong trào do TW Đoàn, Thành Đoàn, Quận Đoàn và Đoàn trường tổ chức. Hiếu Ngân có điểm xét tuyển đại học ban A1 đạt 26,25 điểm.

Trường THPT Trần Nguyên Hãn (TP Hải Phòng): Kết nạp Đảng cho 4 học sinh là Đoàn viên ưu tú ảnh 1

Đỗ Thanh Thảo đọc lời tuyên thệ.

Đỗ Thanh Thảo là Uỷ viên BCH Đoàn trường, 3 năm liền là Bí thư chi Đoàn, đạt danh hiệu Bí thư chi Đoàn giỏi cấp trường; 3 năm liền đạt danh hiệu HSG toàn diện. Trong Kỳ thi chọn HSG môn Ngữ Văn cấp thành phố năm 2021-2022, Thanh Thảo vinh dự đạt giải Nhất. Ngoài việc tham gia các hoạt động Đoàn trường, Thanh Thảo còn tham gia xây dựng các sản phẩm CNTT của nhà trường và được lãnh đạo nhà trường ghi nhận, đánh giá cao. Thanh Thảo đạt 26,75 điểm ban D khi xét tuyển Đại học trong Kỳ thi tốt nghiệp 2022 vừa qua.

Trường THPT Trần Nguyên Hãn (TP Hải Phòng): Kết nạp Đảng cho 4 học sinh là Đoàn viên ưu tú ảnh 2

Lãnh đạo Quận uỷ Lê Chân cùng lãnh đạo Trường THPT Trần Nguyên Hãn chụp hình lưu niệm với 4 Đảng viên mới.

Trịnh Xuân Mai và Nguyễn Thị Hà Vi cũng là Uỷ viên BCH Đoàn trường, 3 năm liền là Bí thư chi đoàn, đạt danh hiệu Bí thư chi đoàn giỏi cấp trường. 2 đồng chí có nhiều đóng góp xuất sắc cho phong trào Đoàn và thành tích giáo dục của nhà trường. Xuân Mai đạt 26,15 điểm ban D khi xét tuyển đại học.

Phát biểu tại Lễ kết nạp, ông Phạm Văn Tân- Phó Bí thư Quận uỷ Lê Chân, chúc mừng 4 đồng chí Đảng viên. Cả 4 đồng chí đều xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Phó Bí thư Quận uỷ mong rằng 4 Đảng viên vừa được kết nạp sẽ tiếp tục rèn luyện phấn đấu, trở thành những Đảng viên gương mẫu, có ích và tiêu biểu trong công cuộc xây dựng, phát triển thành phố, đất nước.

Bài liên quan
Đại gia Hải Phòng có thêm hơn 150 tỷ đồng trong ngày thị trường chứng khoán giảm mạnh
Trái ngược với đà giảm của thị trường chứng khoán Việt Nam, khối tài sản của đại gia người Hải Phòng này vẫn ghi nhận mức tăng thêm hơn 150 tỷ đồng trong một ngày.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trường THPT Trần Nguyên Hãn (TP Hải Phòng): Kết nạp Đảng cho 4 học sinh là Đoàn viên ưu tú