Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn trao bằng tốt nghiệp cho hơn 600 tân khoa

Anh Tú | 19/12/2022, 19:22
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn vừa tổ chức buổi lễ tốt nghiệp và trao bằng năm 2022 cho hơn 600 tân khoa thuộc khóa 12 và 13.

Tham dự buổi lễ có ban lãnh đạo Tập đoàn Giáo dục EQuest, ban giám hiệu Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn, tập thể sư phạm nhà trường cùng đối tác là doanh nghiệp và bệnh viện, trung tâm y tế quận, huyện.

Mặc dù trải qua 2 năm dịch bệnh cùng nhiều khó khăn khi phải thay đổi phương thức học và thích nghi với hoàn cảnh mới nhưng sinh viên vẫn không ngừng cố gắng để hoàn thành xuất sắc khóa học của mình.

Các tân khoa tốt nghiệp năm nay bao gồm các chuyên ngành Y sĩ, Điều dưỡng, Dược, Kế toán doanh nghiệp, Hướng dẫn du lịch, Marketing, Quản trị mạng máy tính, Thiết kế và quản lý website và Sư phạm mầm non.

Trong số này có 5 em đạt thành tích xuất sắc nhất trong niên khóa đến từ các chuyên ngành Y sĩ, Dược, Kế toán, Marketing và Quản trị mạng máy tính.

Phát biểu tại buổi lễ, cô Vũ Thị Ngọc Hà, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: Dịch Covid-19 vừa qua là một thử thách khó khăn cho cả nhà trường và sinh viên. Tập thể sư phạm nhà trường rất lo lắng liệu học sinh có thể thích ứng được với phương pháp trực tuyến hay không, đặc biệt đối với những em chỉ mới tốt nghiệp THCS.

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn trao bằng tốt nghiệp cho hơn 600 tân khoa ảnh 1

Các tân khoa Trường Trung cấp Bách khoa Sài Gòn trong ngày vui tốt nghiệp.

"Các em và nhà trường đã cùng nỗ lực cố gắng vượt qua giai đoạn đầy thử thách đó.Với những kiến thức, kỹ năng đã được học tập và rèn luyện tại trường, các tân khoa sẽ luôn chủ động học tập, rèn luyện bản thân, lao động hăng say, hiệu quả góp phần vào sự phát triển của các cơ quan, doanh nghiệp.

Hơn 85% tân khoa tốt nghiệp năm nay đã gia nhập thị trường lao động và làm đúng ngành nghề mình đã chọn. Điều này là niềm tự hào và khẳng định chất lượng đào tạo của nhà trường hơn 15 năm qua." - Cô Vũ Thị Ngọc Hà gửi gắm.

Trải qua hơn 15 năm không ngừng nghiên cứu và phát triển, Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn hiện đào tạo 15 ngành theo mô hình liên thông từ trung cấp chuyên nghiệp lên cao đẳng, đại học.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn trao bằng tốt nghiệp cho hơn 600 tân khoa