Tử vi 12 con giáp ngày 29/5/2024: Thân có lộc, Mão vượng duyên

{Ngày xuất bản}

Xem tử vi thứ 4 ngày 29/5/2024 của 12 con giáp bạn sẽ biết điều may mắn hay xui xẻo nào sẽ đến với mình, từ đó chủ động trước những cơ hội hoặc nguy cơ trong cuộc sống.

Tử vi thứ tư ngày 29/5/2024 tức ngày 22/4/2024 âm lịch, ngày Quý Tỵ, tháng Kỷ Tỵ, năm Giáp Thìn.

 • Xung ngày: Đinh Hợi, Ất Hợi, Đinh Mão

 • Xung tháng: Tân Hợi, Đinh Hợi

Tử vi ngày 29/5/2024 của 12 con giáp. Thứ 4 này con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Dự báo này giúp bạn lường trước những điều có thể xảy ra trong ngày để tìm cách đề phòng.

Bài viết tham khảo: Con số may mắn ngày 29 tháng 5 năm 2024 theo 12 con giáp hôm nay


1. Tuổi Tý ngày 29/5/2024  

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tý tương đối suôn sẻ do được Chính Quan chiếu mệnh. Theo đó, bản mệnh có thể thử sức ở một lĩnh vực mới, chỉ cần giữ sự kiên trì và quyết tâm thì sẽ sớm chinh phục được thành công. 

Vận trình tài lộc dư dả, dồi dào. Người đi làm không còn phụ thuộc vào tài chính của gia đình như trước, nhờ có nguồn thu khấm khá trong ngày. Đồng thời, bạn hãy có kế hoạch tiết kiệm khoa học để tài chính thêm vững vàng. 

Vận trình tình cảm hoà thuận, êm ấm. Có vẻ như, tình cảm gia đình sẽ không dễ bị tác động bởi bất cứ yếu tố nào. Sự trò chuyện và cảm thông là yếu tốt luôn được ưu tiên để vun vén cho hạnh phúc gia đình. 

 • Giờ tốt: 7h - 9h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

 Xem bói 12 con giáp ngày 29/5/2024

Xem bói 12 con giáp ngày 29/5/2024


2. Tuổi Sửu ngày 29/5/2024  

Con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra không mấy thuận lợi. Nhắc nhở, người tuổi này cần giữ khoảng cách an toàn với mọi người xung quanh. Việc đặt lòng tin quá nhiều vào người khác sẽ tạo cơ hội cho họ lợi dụng. 

Vận trình tài lộc lên xuống thất thường ở thời điểm này. Chính vì thế, con giáp này cần kiểm soát lại các khoản chi tiêu trong ngày để tránh những thất thoát ngoài ý muốn. 

Vận trình tình cảm có dấu hiệu tan vỡ. Đây là thời điểm mà bạn và người ấy có khá ít thời gian ở bên nhau. Theo tử vi, việc nên làm ngay bây giờ chính là gạt công việc sang một bên và hâm nóng tình cảm trở lại. 

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Cà phê, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi


3. Tuổi Dần ngày 29/5/2024 

Công việc của tuổi Dần diễn ra vừa có Hung, vừa có Cát. Sự xuất hiện của Thiên Ấn giúp cho người tuổi này tìm thấy được những ý tưởng táo bạo trong công việc. Hãy cứ mạnh dạn trình bày quan điểm của mình, song cũng chớ xem thường ý kiến của người khác. 

Vận trình tài lộc có biến động. Mặc dù vậy, con giáp này sớm điều chỉnh lại kế hoạch chi tiêu ổn định, nhờ đó mà bạn không không bị mất tiền mất bạc một cách oan uổng. 

Vận trình tình cảm hoà hợp. Ngoài xã hội, bạn có thể là một người có địa vị cao, song đến về nhà, bạn lại đặt mình vào vị trí của một người trụ cột hay một người đảm đang, tháo vát. 

 • Giờ tốt: 11h - 13h

 • Màu sắc cát tường: Xanh rêu, xanh da trời

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi


4. Tuổi Mão ngày 29/5/2024  

Vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra tương đối hanh thông. Những kế hoạch mà người tuổi này đang thực hiện đều đạt được bước tiến xa. Một vài kết quả khả quan giúp bản mệnh có thể động lực để tiếp tục làm công việc này. 

Vận trình tài lộc được đà tăng cao. Nhờ Quý Nhân chỉ đường dẫn lối, con giáp này có thêm nhiều cơ hội kiếm tiền tiềm năng, đồng thời còn chớp lấy cơ hội này một cách nhanh chóng. 

Xem tử vi miễn phí vận trình tình cảm khởi sắc. Người độc thân nhận được tín hiệu tốt từ chuyện tình yêu. Theo đó, sự cởi mở và lương thiện giúp bản mệnh tạo ấn tượng trong mắt người khác.  

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá cây, xanh rêu

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất, Hợi

 Xem bói 12 con giáp ngày 29.5.2024 thứ 4

Xem bói 12 con giáp ngày 29.5.2024 thứ 4


5. Tuổi Thìn ngày 29/5/2024  

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày thứ 4 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp không mấy thuận lợi. nếu đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thì khả năng người tuổi này sẽ gặp được khách hàng tiềm năng.  

Vận trình tài lộc khá rủng rỉnh. Con giáp này không những giỏi kiếm tiền mà còn có khả năng tiết kiệm nên chẳng lo túng thiếu. Theo đó, bạn có thể thỏa thích mua sắm những món đồ yêu thích cho mình. 

Vận trình tình cảm gặp chút xáo trộn. Sự bất đồng trong quan điểm giữa bạn và người ấy khiến cho không khí gia đình trở nên căng thẳng bao giờ hết. Tốt nhất là cả hai cần bình tĩnh rồi hẳn nói chuyện với nhau. 

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân


6. Tuổi Tỵ ngày 29/5/2024  

Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai dường như không mấy suôn sẻ. Bản tính hiếu thắng vô hình trung trở thành “cái gại" trong mặt của đồng nghiệp. Hãy sớm thay đổi thái độ để hạn chế rước họa vào thân. 

Vận trình tài lộc được đà đi xuống. Công việc gặp nhiều thử thách, khó khăn trong khoảng thời gian này đồng nghĩa với việc nguồn thu nhập cũng giảm xuống một cách đáng kể. 

Vận trình tình cảm không tệ. Sự chung thuỷ và mong muốn nỗ lực vun vén tình cảm của cả hai may mắn khi tìm được điểm chung. Người độc thân sớm gây ấn tượng với người khác giới nhờ sự tinh tế của mình.

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân 


7. Tuổi Ngọ ngày 29/5/2024  

Công việc của tuổi Ngọ diễn ra khá trôi chảy. Với tinh thần nhiệt huyết căng tràn, người tuổi này luôn trở thành người tiên phong trong mọi nhiệm vụ được phân công. 

Vận trình tài lộc không quá tệ. Những hạng mục đầu tư bắt đi vào theo đúng quỹ đạo, qua đó bản mệnh có thể nắm bắt thời cơ tốt để sớm gia tăng nguồn thu nhập hiện tại. 

Vận trình tình cảm ngập tràn yêu thương. Người độc thân cần tham gia các hoạt động tập thể, bởi trong số họ sẽ có một người là đối tượng hẹn hò của bạn. Tình cảm gia đình được vun vén liên tục nên chẳng có gì đáng lo. 

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Tím, đỏ 

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

 Xem bói ngày 29 - 5 - 2024 thứ 4

Xem bói ngày 29 - 5 - 2024 thứ 4


8. Tuổi Mùi ngày 29/5/2024  

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi diễn ra không như mong muốn. Thương Quan nhắc nhở, người tuổi này cần thật sự cẩn trọng trong quá trình giao tiếp. Nếu không, bản mệnh sẽ phải rước vô vàn rắc khác về mình.

Vận trình tài lộc không được hanh thông. Việc kiếm tiền đã khá khó khăn, đồng thời còn việc tiết kiệm lại không quá dễ dàng đối với con giáp này. Do đó, bạn cần hỏi những người lớn tuổi hơn để họ đưa bạn lời khuyên tốt nhất. 

Vận trình tình cảm tốt đẹp. Có vẻ như bạn là một người sống tình cảm nên sẵn sàng gạt bỏ mọi cuộc gặp gỡ bạn bè chỉ để về nhà sớm với người ấy. Việc chủ động san sẻ nhà cửa giúp cho tình cảm cả hai thêm gắn kết. 

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, xám

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ 


9. Tuổi Thân ngày 29/5/2024  

Công việc của tuổi Thân diễn ra gặp chút vất vả. Tử vi dự báo, người tuổi này sẽ phải trải qua một ngày làm việc lao lực, song lại không nhận được sự giúp đỡ từ một ai. 

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Việc cố gắng không bao giờ là sự thừa thãi. Ngoài ra, sự xuất hiện của Thiên Tài ở thời điểm này báo hiệu sẽ có nguồn lợi khủng trong thời gian tới. 

Vận trình tình cảm hài hoà. Khó khăn rồi cũng sẽ qua đi, các cặp đôi ngồi lại nói chuyện cùng nhau trong vui vẻ, hạnh phúc. Người độc thân còn mải mê ham vui nên chưa nghĩ nhiều tới việc yêu đương. 

 • Giờ tốt: 7h - 9h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu


10. Tuổi Dậu ngày 29/5/2024  

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra tương đối dễ dàng. Người tuổi này chẳng cần tốn nhiều thời gian hoặc công sức, song vẫn thu về được thành tựu rực rỡ. Dù thế, bản mệnh cũng đừng lấy đó làm hài lòng mà không có sự cố gắng. 

Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Sự nâng đỡ của Chính Tài cho biết, người tuổi này sẽ nhận được một khoản lương khấm khá nên có thể chi tiêu thoải mái trong khoảng thời gian này. 

Vận trình tình cảm tươi sáng. Người độc thân nhận được lời hẹn hò từ nhiều người nhờ vào sự cởi mở và nồng nhiệt của mình. Tuy nhiên, bạn cũng hãy nên cân nhắc chứ đừng vội đồng ý ngay. 

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Bạch kim, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

 Thứ tư của 12 con giáp ngày 29/5/2024

Thứ tư của 12 con giáp ngày 29/5/2024


11. Tuổi Tuất ngày 29/5/2024  

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất diễn ra tốt đẹp. Mối quan hệ xã giao rộng rãi giúp cho người tuổi này nhiều trong quá trình làm việc nếu không may gặp rắc rối. 

Vận trình tài lộc được đà vượng phát. Thực Thần xuất hiện, từ đó mang đến cho con giáp này nhiều tin vui bất ngờ liên quan đến phương diện tài chính. Điều này giúp cho bạn có thể thoải mái chi tiêu hơn so với trước đây. 

Vận trình tình cảm gặp chuyện không vui. Đào hoa dữ khiến cho bạn thường hay tự suy diễn rồi chuốc buồn phiền vào mình. Người độc thân dễ đánh mất cơ hội yêu đương trong ngày. 

 • Giờ tốt: 11h - 13h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, cam

 • Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ


12. Tuổi Hợi ngày 29/5/2024  

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra dễ dàng. Người tuổi này tự tin nhất ở mạng lưới quan hệ xã giao rộng rãi. Đó cũng chính là điều kiện giúp cho bản mệnh nhanh chóng chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp. 

Vận trình tài lộc hanh thông trong khoảng thời gian này. Việc kiếm tiền không còn gặp nhiều trở ngại như trước khi con giáp này dường như biết cách đầu tư đúng lúc, đúng thời điểm hơn. 

Vận trình tình cảm nhận tín hiệu khởi sắc. Bạn và người ấy dường như đang có khoảng thời gian quý giá để trò chuyện và hiểu nhau hơn, do đó không có gì có thể ngăn cách được tình yêu của hai người. 

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, xanh lam

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

---------------

Trên đây là bài phân tích tử vi 12 con giáp ngày 29/5/2024, mong rằng những dự báo trên đây sẽ giúp bạn một ngày mới tốt lành nhất. Mời các bạn đón xem bài phân tích tướng số hàng ngày 12 con giáp vào khung giờ cố định 11h00. 

Bài viết cũ hơn:

Tử vi 12 con giáp ngày 28/5/2024: Tý có tin vui, Mùi áp lực

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tử vi 12 con giáp ngày 29/5/2024: Thân có lộc, Mão vượng duyên