Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 10/6/2023: Sửu tiền bạc dư dả, Mùi công việc gặp bất lợi

10/06/2023, 01:00
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu phất lên như diều gặp gió, mọi việc diễn ra thuận lợi đủ đường và tiến triển suôn sẻ. Trong khi đó, công việc của tuổi Mùi sẽ gặp bất lợi, khuyên bạn cố gắng đừng để những nhân tố xung quanh tác động và ảnh hưởng.

Tử vi hàng ngày hôm nay 10/6 về tài lộc, công việc, tình yêu 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy tài lộc của tuổi Ngọ có dấu hiệu tăng cao, con giáp này chớ nên chậm trễ khi đưa ra các quyết định liên quan đến đầu tư và quản lý tài chính.

Ảnh minh họa: Du Y

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự đoán người thuộc con giáp tuổi Tý có thể đạt được những thăng tiến trong sự nghiệp. Học hỏi, rút kinh nghiệm từ những khó khăn trong công việc đã giúp người tuổi Tý vượt qua và trở nên mạnh mẽ, vững vàng hơn trong tương lai dù có phải đối diện với bất cứ thử thách nào.

Tài vận: Vận trình tài lộc của tuổi Tý khó phát triển. Trong ngày này, tuy tài lộc thu được từ công việc chính còn khá ít ỏi nhưng bạn vẫn có thể thoải mái chi tiêu cho việc đi chơi hoặc mua sắm mà không phải lo lắng quá nhiều đến chuyện tiền bạc. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên của con giáp tuổi Tý kém sắc do Thổ khắc Thủy. Bạn thường hay làm quá mọi việc lên, từ việc bé xé ra to. Đôi lúc bạn để cảm xúc đi quá đà khiến đối phương và bạn bè cảm thấy mệt mỏi vì sự thất thường của bạn. 

Tử vi tuổi Sửu

Tử vi ngày mới nhận định vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu phất lên như diều gặp gió. Mọi việc diễn ra thuận lợi đủ đường và tiến triển suôn sẻ. Tuy nhiên, bạn cần tập trung sắp xếp khối lượng công việc sao cho hợp lý và lên kế hoạch cho những mục tiêu sắp tới. 

Tài vận: Tuổi Sửu có tài lộc dư dả, con giáp này khá tự tin và hài lòng với mức thu nhập hiện tại nên không phải lo lắng quá nhiều đến vấn đề tiền nong và các chi phí sinh hoạt hàng ngày. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên không được suôn sẻ, như ý. Chuyện tình cảm gặp nhiều rắc rối, khiến bạn cảm thấy không vui, chán chường và mệt mỏi. Dường như đối phương không thông cảm cho những áp lực mà con giáp này đang trải qua. Bạn và người ấy cần một khoảng lặng để cả hai có thể suy nghĩ thấu đáo hơn. 

Tử vi tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần khá bấp bênh, bạn dễ cảm thấy bất an và khó chịu vì những rắc rối bất ngờ ập đến trong công việc. Bạn cần phải thẳng thắn và quyết đoán hơn, nếu không trực tiếp giải quyết những vấn đề đang tồn đọng thì bản thân có thể đánh mất lòng tin của đồng nghiệp.

Tài vận: Vận trình tài lộc của tuổi Dần không có quá nhiều biến động, mọi thứ vẫn đang đi đúng hướng vì bạn biết cân bằng thu chi hợp lý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rất khởi sắc, mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng thắm thiết, cả hai đều có thời gian ngồi lại bên nhau và hóa giải mọi hiểu lầm trước đó. 

Tử vi tuổi Mão

Vận trình công việc có nhiều chuyển biến tích cực hơn với người tuổi Mão. Cục diện Tam hợp giúp cho con giáp này có thể hoàn thành những mục tiêu theo đúng kỳ hạn. Bản mệnh có thể sẽ nhận được những nhiệm vụ mới nhưng với khả năng của bạn cũng không có nhiều khó khăn.

Tài vận: Vận trình tài lộc thăng tiến. Con giáp này nhận được những khoản thu mới từ công việc làm thêm bên ngoài. Bạn có thể sẽ nhận được thêm nhiều lời mời cộng tác với khoản thu nhập tương đối khá. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên nở rộ. Người tuổi này được nhiều người để ý và theo đuổi. Con giáp này nên tự tin vào bản thân của mình hơn nữa và học cách quên đi những tổn thương trong quá khứ để đón nhận tình yêu mới.

Tử vi tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp hôm nay của tuổi Thìn khởi sắc. Tin vui cho tuổi Thìn là hôm nay bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ của quý nhân. Con giáp này rất may mắn khi xung quanh luôn có bạn bè đồng nghiệp tốt. Hãy phát huy tinh thần và mối quan hệ tốt đẹp này.

Tài vận: Vận trình tài lộc không được khả quan. Lời khuyên của tử vi 12 cung hoàng đạo dành cho tuổi Thìn chính là tiết kiệm một chút, không nên mua sắm quá nhiều, thích gì mua đó. Cần có một khoản tiết kiệm nho nhỏ lúc cần là có ngay.

Tình cảm: Vận trình tình duyên may mắn. Tuổi Thìn độc thân ngày hôm nay có cơ hội để trải nghiệm những cảm xúc mới mẻ trong phương diện tình cảm của mình, bạn nhận được lời tỏ tình từ người đặc biệt lâu nay vẫn quan tâm chiều chuộng bạn. Những người đã có nửa kia tuy có chút mâu thuẫn với người yêu nhưng nhanh chóng được hòa giải.

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay cho thấy vận trình công việc của tuổi Tỵ khá thuận lợi. Con giáp này làm việc chăm chỉ, được sếp đánh giá cao. Bạn cần phải cố gắng nỗ lực hơn nữa nếu muốn vươn tới những vị trí cao hơn nhé.

Tài vận: Vận trình tài lộc có phần sa sút vì tuổi Tỵ quá ham vui, ham chơi, ăn uống tụ tập nhiều. Cần thay đổi thói quen này nếu không sẽ chẳng có khoản tiết kiệm nào trong tương lai đâu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có nhiều biến động, cả hai đang có những ngày tháng hết sức yêu thương và ngọt ngào. Nếu tuổi Tỵ thực sự yêu thương người ấy hãy thể hiện bằng việc đi ăn, tặng món quà nào đó bất ngờ, người ấy sẽ vô cùng hạnh phúc.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Ngọ gặp khó khăn. Trong quá trình làm việc, con giáp này cần lắng nghe lời khuyên của cấp trên và đồng nghiệp, nếu không tự mình vất vả cả ngày mà không đạt yêu cầu thì cũng uổng công.

Tài vận: Vận trình tài lộc có dấu hiệu tăng cao, người tuổi Ngọ chớ nên chậm trễ khi đưa ra các quyết định liên quan đến đầu tư và quản lý tài chính. Do đó, hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội để mang lại lợi nhuận tốt cho tài chính của mình.

Tình cảm: Vận trình tình duyên gặp nhiều sóng gió. Tuy nhiên, tuổi Ngọ hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng này nếu bạn biết nhún nhường một chút. Trong một mối quan hệ tình cảm, đừng quá coi trọng việc hơn thua.

Tử vi tuổi Mùi

Thứ Bảy ngày 10/6/2023, công việc của tuổi Mùi có thể gặp nhiều bất lợi do bản thân không thể kiểm soát tốt mọi việc. Tử vi khuyên tuổi Mùi cố gắng đừng để những nhân tố xung quanh tác động và ảnh hưởng, chỉ cần toàn tâm toàn ý làm việc thì thành công sẽ đến với bạn. 

Tài vận: Vận trình tài lộc có dấu hiệu đi lên và một số cơ hội tốt về đầu tư sẽ đến với người tuổi Mùi trong hôm nay. Tuy nhiên, bản mệnh chớ nên vội vàng quyết định nhằm tránh mắc phải những sai lầm đáng tiếc và lãng phí tiền bạc. Tốt nhất là con giáp này nên suy nghĩ hoặc tham khảo ý kiến của những người có trình độ, có kinh nghiệm. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên vẫn chưa được như ý nguyện. Mặc dù người tuổi Mùi luôn dành tình cảm đặc biệt cho người mình thích nhưng lại không dám nói chuyện với đối phương. Nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội tốt này thì bạn cần mạnh dặn nhanh chóng bày tỏ tình cảm của mình.  

Tử vi tuổi Thân

Vận trình công việc của tuổi Thân tiến triển tốt. Tuổi Thân cần điều chỉnh lại quan điểm, suy nghĩ và bắt đầu lại trong cuộc sống cũng như trong công việc, chỉ cần không nản lòng khi gặp khó khăn là được. 

Tài vận: Vận trình tài lộc vẫn khá tốt. Tuổi Thân luôn có kế hoạch chi tiêu cụ thể nên không bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu. Ngoài ra, năng lực kinh doanh tốt sẽ giúp con giáp này nắm bắt được nhiều cơ hội và hứa hẹn mang về lợi nhuận đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình duyên còn gặp chút vấn đề. Tuổi Thân luôn vì nửa kia mà sẵn sàng làm bất cứ điều gì. Nhưng đối phương thì ngược lại, có vẻ như họ không coi trọng tình cảm của bạn. Nếu tình yêu chỉ xuất phát từ một phía thì đã đến lúc bạn nên nhìn nhận lại mối quan hệ và quyết định có nên bước tiếp hay không.

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu hôm nay phát triển rất tốt, con giáp này có thể gặp được nhiều đối tác chuyên nghiệp hơn và khi hợp tác với nhau có thể thúc đẩy tiến độ dự án suôn sẻ.

Tài vận: Vận trình tài lộc của tuổi Dậu vẫn duy trì ổn định. Những người thuộc con giáp này có khả năng thu được lợi nhuận từ những khoản đầu tư trước đây làm cho tài chính cá nhân ngày càng tăng cao. Đây là phần thưởng cho sự chăm chỉ, quyết tâm và kiên trì của bạn.

Tình cảm: Vận trình tình duyên của tuổi Dậu có dấu hiệu khởi sắc. Những người còn độc thân có nhiều cơ hội tìm được những mối nhân duyên tốt đẹp nhờ vào sự giới thiệu của người thân, bạn bè.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay cho thấy vận trình công việc của tuổi Tuất khá tốt, bản mệnh sẽ cảm thấy mọi việc suôn sẻ hơn trước rất nhiều, nếu có thể thì hãy cố gắng để đẩy nhanh tiến độ làm việc. 

Tài vận: Vận trình tài lộc vẫn ở mức chấp nhận được. Dù đây không phải là thời điểm thích hợp để đầu tư nhưng bản mệnh vẫn có thể cân nhắc những cơ hội kiếm tiền phù hợp cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình duyên không mấy tốt đẹp. Tuổi Tuất có thói quen giấu những muộn phiền trong lòng và không muốn chia sẻ với bất kỳ ai, kể cả nửa kia của mình. Tử vi khuyên bạn cần học cách cởi mở và chia sẻ với đối phương để cả hai hiểu nhau.

Tử vi tuổi Hợi

Tử 12 con giáp ngày thứ Bảy khuyên những người thuộc con giáp tuổi Hợi nên chú ý cân bằng giữa công việc và thời gian nghỉ ngơi. Áp lực, căng thẳng, mệt mỏi quá nhiều sẽ không mang lại lợi ích cho việc hoàn thành nhiệm vụ của bạn. 

Tài vận: Vận trình tài lộc của tuổi Hợi được dự đoán kém may mắn, con giáp này chớ nên nóng vội đầu tư. Bên cạnh đó, tuổi Hợi cũng nên cân nhắc việc từ bỏ các khoản đầu tư nhỏ để chuyển sang đầu tư lớn.

Tình cảm: Vận trình tình duyên không mấy suôn sẻ. Do tuổi Hợi chưa biết cách thể hiện cảm xúc khiến cho đối phương không cảm nhận được tình cảm của bạn. Lời khuyên dành cho bạn là hãy thoải mái và cởi mở hơn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương, từ đó giúp mối quan hệ thêm gắn kết hơn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bài liên quan
Tử vi hôm nay: Rằm trung Thu ban LỘC cho 4 con giáp gặp nhiều may mắn ngày 29/9/2023
Tử vi hôm nay dự báo có 4 con giáp gặp nhiều may mắn ngày 29/9/2023 nhờ có cát tinh chiếu mệnh, phương diện nào cũng báo tin vui. Cùng xem đó là những ai?

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 10/6/2023: Sửu tiền bạc dư dả, Mùi công việc gặp bất lợi