Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 4/6/2023: Cự Giải công việc cản trở, Bảo Bình tài lộc ảm đạm

04/06/2023, 01:00
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 4/6/2023: Vận trình tài lộc của Sư Tử ít nhiều biến động nên phải sớm có kế hoạch quản lý tài chính cho bản thân. Trong khi đó, vận trình tình cảm của Ma Kết đang được cải thiện từng ngày.

Tử vi hôm nay 4/6 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 4/6.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 4/6/2023. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương tương đối vững vàng. Với sự hỗ trợ của quý nhân, chòm sao này nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trước thời hạn. Bên cạnh đó, mối quan hệ xã giao tốt đẹp đang mang lại cho chòm sao này nhiều cơ hội tốt để thể hiện năng lực của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bình ổn. Cung hoàng đạo này chẳng phải lo lắng nhiều tới việc chi tiêu, thậm chí có thể thoải mái mua vài món quà tặng cho người thân của mình nhờ nguồn thu nhập ổn định.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như ý. Mặt Trăng Tam hợp ở Sao Thổ cho hay, người thuộc cung này sẽ khó tránh khỏi cảm giác thất vọng vì đã trao đi hết tất cả chân thành nhưng lại không nhận được sự trân trọng từ người ấy. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là nên yêu thương bản thân mình hơn trước khi yêu thương người khác.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra suôn sẻ. Sự kết hợp ăn ý giữa bạn và đồng nghiệp có thể mang lại những hiệu quả bất ngờ, từ đó nhận được lời khen thưởng của cấp trên. Tuy nhiên, riêng những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đừng nên xem nhẹ chữ tín trong việc hợp tác làm ăn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Mặt Trăng Tam hợp ở sao Thổ cho biết, chòm sao này không có ý định tiêu xài hoang phí như mọi khi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa đẹp đẽ. Những chòm sao còn đang độc thân dễ dàng tìm được sự đồng cảm, chia sẻ từ nhiều người xung quanh. Theo đó, bạn sẽ có cơ hội tìm được người thật sự phù hợp với mình.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 60%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp tiến triển ổn định. Nếu chăm chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, Song Tử sẽ gây được ấn tượng tốt với mọi người xung quanh, thậm chí nhận được sự tin tưởng của cấp trên.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Mặt Trời Tam hợp ở sao Thổ nhắc nhở cung hoàng đạo này tốt nhất nên tiêu pha cẩn thận, đề phòng rơi vào cảnh túng thiếu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phát triển thăng hoa. Dự đoán, những người có đôi có cặp sẽ quyết định về chuyện trăm năm sau thời gian dài yêu đương mặn nồng. Tình cảm này đã đủ lớn để vượt qua những lời đàm tiếu hay phản đối của một vài người.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp dễ gặp cản trở. Một số yếu tố ngoại cảnh khách quan từ Mặt Trời sao Thổ đang khiến cho chòm sao này có xu hướng nghi ngờ năng lực của bản thân. Một khi vẫn chưa cân bằng tốt mọi việc thì bạn vẫn chưa thể thoát khỏi tình trạng rối rắm hiện tại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tệ. Cung hoàng đạo này phát huy được khả năng kiếm tiền lẫn quản lý chi tiêu, nhờ vậy mà không khi nào rơi vào cảnh túng thiếu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Có vẻ như, những Cự Giải độc thân là những con người của công việc, bạn sẵn sàng phát triển sự nghiệp hơn là tìm kiếm một nửa yêu thương. Bởi lẽ bạn luôn tin rằng, người ấy sẽ xuất hiện ngày khi bạn không chuẩn bị tâm lý nhất.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 30% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử tiến triển hanh thông. Sư Tử có cái nhìn khách quan về mọi vấn đề, nhờ vậy mà bạn ít khi lâm vào rắc rối không thể giải quyết. Từ đó được cấp trên tin tưởng và giao cho những nhiệm vụ quan trọng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ít nhiều biến động. Các khoản phát sinh hoàn toàn không thể kiểm soát nên đòi hỏi chòm sao này phải sớm có kế hoạch quản lý tài chính thông minh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có vẻ rắc rối. Mặt Trời Tam hợp ở sao Thổ khiến cho cung hoàng đạo này rơi vào những mối quan hệ mơ hồ, thiếu rõ ràng vì cảm xúc thất thường của mình. Nếu không mau chóng thể hiện sự rõ ràng với mọi người xung quanh thì e rằng bạn sẽ còn rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 30% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp bất ngờ gặp khó. Nhắc nhở, sự bất cẩn có thể khiến bạn mắc phải những lỗi sai đáng tiếc. Do vậy, nếu chưa chắc chắn về việc gì, bạn nên trao đổi với mọi người xung quanh trước khi thực hiện.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được dư dả lắm vào ngày hôm nay. Chính vì thế, bạn không nên chi tiêu bạt mạng, mà hãy lập kế hoạch tiêu pha hợp lý hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận tin vui bất ngờ. Xử Nữ độc thân đang tiến gần hơn tới người mình thương thầm bấy lâu khi Mặt Trời Tam hợp ở sao Thổ. Khuyên bạn nên tận dụng cơ hội này để bộc lộ tình cảm trong lòng, biết đâu sẽ nhận được lời phản hồi tích cực từ đối phương.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có bước tiến nổi trội. Mặt Trời sao Thổ xuất hiện khiến cho Thiên Bình làm việc trở nên cẩn thận và nghiêm túc hơn. Có thể thấy, không có bất cứ khó khăn nào trong hôm nay có thể làm khó bạn hoàn thành công việc của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có bước nhảy vọt rõ rệt. Quý nhân nâng đỡ bất ngờ làm bừng sáng đường tài lộc của những chòm sao này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Những người có đôi chẳng những không giải quyết được mâu thuẫn đang tồn đọng mà còn đẩy nó lên tới đỉnh điểm nhất. Cả hai sẽ nhanh chóng đường ai nấy đi nếu như còn tiếp tục việc áp đặt quan điểm, suy nghĩ của mình lên đối phương.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra thuận lợi. Tuy nhiên, có vẻ như chòm sao này vẫn chưa tự tin lắm với bản lĩnh của mình. Để giúp cải thiện vấn đề này, bạn hãy dành thời gian chiêm nghiệm và tự học hỏi thêm sách báo để tăng giá trị của bản thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều lộc lá. Tử vi cho hay, Bọ Cạp có một vài cơ hội đầu tư khá đáng thử trong thời điểm này. Vì thế, bạn hãy thử mạnh dạn bước lên một bước xem sao, biết đâu sẽ thu về một khoản lợi nhuận đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Dự báo, những chòm sao độc thân sẽ được người quen giới thiệu cho đối tượng hẹn hò phù hợp. Tuy nhiên, mối quan hệ của cả hai có thể tiến xa hay không là tuỳ thuộc vào cảm xúc lẫn ý muốn của bạn.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 60% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không được suôn sẻ cho lắm. Việc không giữ được định hướng ban đầu của mình có thể sẽ khiến cho chòm sao này dễ bị lầm đường lạc lối. Trường hợp công việc gặp nhiều trở ngại, bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của mọi người xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nhân Mã nên suy nghĩ cẩn trọng và tin vào trực giác của mình khi quyết định đầu tư vào dự án nào đó. Tuy nhiên, bạn cũng nên tính đến các tình huống rủi ro mà dừng lại việc đầu tư đúng lúc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng có tiến triển mới. Nếu có chuyện gì xảy ra, cung hoàng đạo này nên nói chuyện thẳng thắn với người ấy và đừng lo lắng hoặc suy đoán lung tung. Việc thẳng thắn với nhau trong mọi việc sẽ hạn chế được rất nhiều hiểu lầm giữa các cặp đôi.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 60%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma Kết có chút trục trặc. Lời khuyên dành cho bạn chính là đừng đặt cái tôi của mình lên quá cao và học cách lắng nghe ý kiến của nhiều người để có cái nhìn đa chiều hơn về mọi vấn đề.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Cung hoàng đạo này không lên kế hoạch chi tiêu gì quá tốn kém cả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang được cải thiện từng ngày. Người cung này vẫn không ngừng tạo ra cơ hội để hàn gắn vết rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm với người ấy. Riêng người độc thân vẫn chưa tìm được người tâm đầu ý hợp dù đã cố gắng kiếm tìm.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 30% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra đại cát đại lợi. Khả năng ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống đem lại cho chòm sao này nhiều cơ hội chuyển mình đáng quý. Nhất là những người đang làm công tác nghệ thuật, sáng tạo lại càng nên tận dụng khoảng thời gian này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ảm đạm. Nếu bạn cảm thấy thu nhập hiện tại không đủ chi tiêu hoặc lương không xứng với năng lực bản thân thì hãy nghĩ cách thay đổi bản thân mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Bảo Bình hạnh phúc khi bên cạnh luôn có người để sẻ chia, thấu hiểu cho những nỗi vất vả mà bạn phải trải qua. Việc thẳng thắn chia sẻ cảm xúc, khúc mắc trong lòng sẽ giúp cả hai ngày càng thêm gắn kết.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 50% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp sa sút thấy rõ. Sự xuất hiện của tiểu nhân tạo ra nhiều rắc rối cũng do tính cách nóng nảy của Song Ngư mà ra. Nhắc nhở, chòm sao này cần cư xử khéo léo, tế nhị hơn để thay đổi hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối bất ổn. Việc nhẹ dạ cả tin sẽ khiến cho cung hoàng đạo này rơi vào tình cảnh tiền mất tật mang khi đầu từ vào một dự án không rõ ràng nào đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút xáo trộn. Khi không có lòng tin dành cho tình yêu của mình thì cũng đồng nghĩa với việc đang tạo điều kiện thuận lợi cho kẻ xấu tìm cách để phá hoại mối quan hệ này.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bài liên quan
Tử vi hôm nay: Rằm trung Thu ban LỘC cho 4 con giáp gặp nhiều may mắn ngày 29/9/2023
Tử vi hôm nay dự báo có 4 con giáp gặp nhiều may mắn ngày 29/9/2023 nhờ có cát tinh chiếu mệnh, phương diện nào cũng báo tin vui. Cùng xem đó là những ai?

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 4/6/2023: Cự Giải công việc cản trở, Bảo Bình tài lộc ảm đạm