Tử vi ngày 2/6/2023 của 12 con giáp thứ 6: Thìn bị lợi dụng, Dậu gặp rắc rối

01/06/2023, 11:00
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Tử vi ngày 2/6/2023 của 12 con giáp sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về một ngày mới của chính mình. Từ đó, bạn sẽ có thêm cơ sở để thực hiện những quyết định của mình trong tương lai.

Tử vi thứ sáu ngày 2/6/2023 tức ngày 15/4/2023 âm lịch, ngày Tân Mão, tháng Đinh Tỵ, năm Quý Mão.

 • Xung ngày: Quý Dậu, Kỷ Dậu, Ất Sửu, Ất Mùi
 • Xung tháng: Kỷ Hợi, Quý Hợi, Quý Sửu, Quý Tỵ, Quý Mùi

Tử vi ngày 2/6/2023 của 12 con giáp. Thứ 6 này con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Dự báo này giúp bạn lường trước những điều có thể xảy ra trong ngày để tìm cách đề phòng.

Bài viết tham khảo: Con số may mắn ngày 2 tháng 6 năm 2023 theo 12 con giáp hôm nay


1. Tuổi Tý ngày 2/6/2023  

cục diện Tương Hình có thể là nguyên nhân khiến người tuổi Tý dễ vì những chuyện xảy ra xung quanh làm lung lay ý chí. Lúc này bạn không nên nóng nảy và hấp tấp, hãy cố gắng không đưa ra những quyết định vội vàng khiến sau này phải hối hận. 

Tình hình tài chính trong thời gian này cũng đang có dấu hiệu báo động khi con giáp này chi tiêu quá mức cho phép. Việc mua sắm quá mức cần thiết đang khiến bạn hao hụt những khoản không nhỏ, bạn nên dành tiền đầu tư thì hơn. 

Ngày Thủy sinh xuất cho Mộc, có vẻ bạn đang cảm thấy xuống tinh thần một chút nên cũng thường tỏ thái độ khó chịu với nửa kia. Nếu giữa hai bạn có khúc mắc hay mâu thuẫn gì thì nên trao đổi thẳng thắn với nhau thay vì để xảy ra chiến tranh lạnh.

 • Giờ tốt: 15h - 17h
 • Màu sắc cát tường: Hồng, đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân
 Xem bói 12 con giáp ngày 2/6/2023

Xem bói 12 con giáp ngày 2/6/2023


2. Tuổi Sửu ngày 2/6/2023

Vận tài chính của tuổi Sửu khá hanh thông nhờ Thực Thần chiếu mệnh. Có người may mắn được tăng lương tăng thưởng, kinh doanh có lãi, hoặc trúng thưởng một khoản đáng kể nhờ trò đỏ đen. Nhìn chung túi tiền của bạn khá rủng rỉnh trong hôm nay.

Trong công việc cố định, tuổi này được khuyên nên thể hiện chính kiến của mình về các vấn đề quan trọng. Khi bạn có quan điểm riêng và mạnh dạn trình bày điều đó với mọi người xung quanh, bạn sẽ có vị thế khác biệt hơn hẳn so với việc chỉ làm một nhân vật mờ nhạt chìm nghỉm.

Tuy nhiên, đỏ bạc thì đen tình, chuyện tình cảm của Sửu không được suôn sẻ cho lắm do ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc. Lúc mới yêu bản mệnh tin rằng đối phương chính là người phù hợp nhất với mình. Thế nhưng lâu dần bạn nhận ra người ấy không còn quan tâm, chiều chuộng mình như thuở ban đầu nữa.

 • Giờ tốt: 9h - 11h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, xám
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân


3. Tuổi Dần ngày 2/6/2023

Tuổi Dần có cục diện Tam Hội che chở nên đưa ra được nhiều ý tưởng mới mẻ trong công việc, giúp cải thiện đáng kể hiệu suất vốn có. Đồng nghiệp và cấp trên cũng luôn tạo điều kiện để bạn sáng tạo, nhờ vậy Dần càng thêm hăng hái. 

Cũng trong ngày này, bạn có thể cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng cách tập lắng nghe nhiều và quan sát nhiều hơn trước khi phát biểu. Điều đó sẽ giúp bạn hình thành sự chắc chắn, tránh được rất nhiều rắc rối không đáng. 

Ngày này người đã có đôi sẽ có một ngày ngập tràn hạnh phúc trong tình yêu. Bạn và người ấy đang trong giai đoạn mặn nồng, lúc nào cũng nghĩ đến nhau, điều này khiến ai ai cũng phải ghen tị đó.

 • Giờ tốt: 9h - 11h
 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Mùi


4. Tuổi Mão ngày 2/6/2023

Bói tử vi trực tuyến ngày 2/6/2023, tuổi Mão dự báo vận trình tài lộc của bản mệnh tương đối rực rỡ, tiền bạc thoải mái chi tiêu, không cần phải quá tiết kiệm. Nhân cơ hội này, bạn có thể nghĩ tới việc đầu tư để duy trì nguồn tài khí, giúp tiền bạc luôn lưu chuyển. 

Trong kinh doanh đôi khi cần phải có sự mạo hiểm mới dễ dàng đạt thành công, nên bạn cũng đừng suy nghĩ quá lâu kẻo cơ hội trôi qua mất. Tất nhiên việc bạn lo lắng cho rủi ro có thể xảy ra là không thừa, song nếu cứ mải lo như vậy, bạn sẽ mãi giậm chân tại chỗ.

Thời gian này có vẻ như bạn đang quá mải mê theo đuổi sự nghiệp mà không màng đến tình cảm hay sức khỏe của bản thân. Đôi khi phải chậm lại một chút, chăm sóc bản thân mình nhiều hơn, hoặc tìm một người cùng bạn chia sẻ buồn vui cuộc sống nhé.

 • Giờ tốt: 13h - 15h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, tím
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu
 Xem bói 12 con giáp ngày 2.6.2023 thứ 6

Xem bói 12 con giáp ngày 2.6.2023 thứ 6


5. Tuổi Thìn ngày 2/6/2023

Mão Thìn Tương Hại nhắc nhở người tuổi Thìn nên chuẩn bị tinh thần cho một ngày không suôn sẻ vì hung tinh gây cản trở trong mọi việc. Nếu không cẩn thận sẽ dễ rơi vào bẫy rập của kẻ tiểu nhân, bị lợi dụng lòng tin dẫn đến nhiều tổn thất. 

Ngày này những hạng mục công việc liên quan tới giấy tờ, sổ sách cũng cần được tiến hành thận trọng, kiểm tra nhiều lần trước khi nộp đi kẻo để xảy ra sai sót. Khi đó, bạn không chỉ phải bỏ tiền túi ra đền bù mà thậm chí còn có thể dính dáng tới pháp luật. 

Thổ - Mộc tương xung, phương diện tình cảm cũng khiến Thìn khá đau đầu trong hôm nay. Người độc thân vẫn chưa tìm thấy tình yêu đích thực của mình dù bạn đã rất cố gắng. Nhưng tình cảm là điều không thể gượng ép, bạn nên để mọi thứ diễn ra tự nhiên, tình yêu sẽ tự tìm đến.

 • Giờ tốt: 15h - 17h
 • Màu sắc cát tường: Nâu, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn


6. Tuổi Tỵ ngày 2/6/2023 

Trong ngày có Chính Quan hỗ trợ, tuổi Tỵ có thể đạt được những thành tựu nhất định trong công việc của mình. Với tinh thần trách nhiệm cao, chỉn chu nên được cấp trên và đồng nghiệp dành nhiều lời khen ngợi. Những người đang theo đuổi con đường công chức cũng dễ đón tin vui. 

Vận quý nhân khởi vượng, dường như làm việc gì con giáp này cũng có người nâng đỡ, hỗ trợ. Việc kinh doanh buôn bán trong ngày thu về nhiều khoản lợi nhuận đáng kể. Đối tác và khách hàng đều là những người có mối quan hệ hợp tác lâu năm nên quá trình làm ăn hết sức suôn sẻ. 

Mộc sinh Hỏa giúp Tị cảm nhận được hương vị hạnh phúc vô cùng ngọt ngào trong chuyện tình cảm. Tình yêu đến bất ngờ, chính bản thân con giáp này cũng phải ngỡ ngàng. Bản mệnh vốn không tin vào tiếng sét ái tình, nhưng khi chính bản thân mình trải nghiệm rồi thì mới thấy rằng hóa ra mọi chuyện là có thật.

 • Giờ tốt: 17h - 19h
 • Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi


7. Tuổi Ngọ ngày 2/6/2023  

Ngày Mão Ngọ Tương Phá cảnh báo hung vận của người tuổi Ngọ khá lớn. Ngày này bạn dễ trở nên hiếu thắng, thiếu kiềm chế bản thân dẫn đến nói những lời thiếu suy nghĩ làm ảnh hưởng tới công việc của mình. Việc này có thể khiến người tuổi này bị khiển trách, công việc cũng không được như mong đợi. 

Điềm báo tử vi còn cho thấy, con giáp này có thể sẽ vì cẩu thả mà làm sai chuyện gì đó và phải trả giá bằng chính tiền bạc của mình. Tình hình tài chính không phải dư dả, chỉ đủ ăn đủ tiêu mà nay còn gánh chịu hậu quả nặng nề này khiến bản mệnh không khỏi lo lắng, chán nản. 

Đủ thứ rắc rối ập tới mà chuyện tình cảm của Ngọ cũng chẳng khá khẩm hơn là bao. Người ấy đã không hiểu và thông cảm cho những khó khăn hiện tại của bản mệnh, lại còn trách móc, chỉ trích vì bạn không đủ quan tâm. Bạn ngày càng mệt mỏi với cách cư xử này của đối phương.

 • Giờ tốt: 15h - 17h
 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, da cam
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất
 Xem bói ngày 2-6-2023 thứ 6

Xem bói ngày 2-6-2023 thứ 6


8. Tuổi Mùi ngày 2/6/2023  

Nhờ ngày Tam Hợp cục nâng đỡ, tuổi Mùi trở nên hào hứng hơn với việc tiếp xúc và kết nối mọi người. Các mối quan hệ rộng mở cũng mang tới cho bản mệnh những cơ hội tốt để hợp tác làm ăn, kinh doanh hoặc đơn giản là có người chia sẻ kinh nghiệm trong nghề, con giáp này có thêm những kiến thức hữu ích. 

Ngày này bạn cũng gặp rất nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Tuy nhiên, chớ vì có tiền bạc rủng rỉnh trong tay đã vội nghĩ tới chuyện tiêu pha phung phí. Bạn nên tích lũy một phần trước để làm vốn cho tương lai, sau đó mới phân chia thành từng khoản nhỏ tùy mục đích sử dụng. 

Ngày Mộc – Thổ xung khắc, Mùi đừng để tình trạng độc thân khiến bản thân cảm thấy buồn phiền. Tuy tình yêu chưa đến nhưng điều đó không có nghĩa là bây giờ bạn đang là người bất hạnh nhất trên đời. Vì vậy hãy cứ cố gắng hoàn thiện bản thân rồi những điều tốt đẹp sẽ tới.

 • Giờ tốt: 5h - 7h
 • Màu sắc cát tường: Xám, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Tị


9. Tuổi Thân ngày 2/6/2023 

Tử vi 12 con giáp miễn phí, Kiếp Tài xuất hiện, tuổi Thân cần hết sức đề phòng với nguy cơ mất mát tiền bạc. Nhìn chung hôm nay đi đâu cũng phải chú ý đồ đạc, tư trang thật cẩn thận. Bạn cũng nên chi tiêu hợp lý, không nên hoang phí, vung tay quá trán mà vượt khỏi khả năng chi trả của mình. 

Cũng trong ngày này, rất có thể bạn sẽ gặp phải những sự cố ngoài ý muốn, mâu thuẫn với nửa kia hoặc người thân bên cạnh chỉ vì những chuyện không đáng có. Một phần là do con giáp này không kiểm soát được cảm xúc của mình nên đã buông ra những lời nói thiếu suy nghĩ, khiến cho mối quan hệ rơi vào bế tắc.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Bắc phía ngoài nhà bếp, bếp lò và cửa phòng thai phụ. Do đó, không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

 • Giờ tốt: 15h - 17h
 • Màu sắc cát tường: Vàng kim, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu


10. Tuổi Dậu ngày 2/6/2023  

Cục diện Tương Xung Thái Tuế cảnh báo người tuổi Dậu có thể gặp phải những rắc rối trong công việc, mà chuyện tình cảm cũng chẳng ra sao cả. Có lẽ bạn cần tĩnh tâm lại để có thể đưa ra những quyết định sáng suốt liên quan đến công việc và cuộc sống của mình. 

Trong công việc, dường như con giáp này rất dễ mất tập trung, lơ là. Nguyên do có thể là bởi bạn có nhiều mối quan tâm khác bên ngoài nên tinh thần không chu toàn cho mọi việc như mong muốn. Đây cũng là lý do gây ra sai sót, ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ và thanh danh của bạn. 

Về chuyện tình cảm, mối quan hệ của con giáp này và một nửa của mình không được suôn sẻ cho lắm. Bạn có những suy nghĩ của riêng mình, muốn người ấy phải tôn trọng, nhưng đối phương lại khăng khăng muốn bạn nghe theo, mâu thuẫn xảy ra là điều tất yếu.

 • Giờ tốt: 13h - 15h
 • Màu sắc cát tường: Bạch kim, ghi
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn
  Thứ sáu của 12 con giáp ngày 2/6/2023

Thứ sáu của 12 con giáp ngày 2/6/2023


11. Tuổi Tuất ngày 2/6/2023  

Nhờ Lục Hợp nâng đỡ, tuổi Tuất may mắn được quý nhân phù trợ. Những khó khăn trước mắt không khiến bạn chùn bước mà càng thêm quyết tâm tạo ra sự đột phá. Dưới sự chỉ điểm của quý nhân, con đường bạn đi sẽ càng thêm thuận lợi. 

Chuyện tình cảm trong ngày cũng khá hài hòa. Bạn và người ấy sẽ có buổi hẹn hò lãng mạn để hâm nóng tình cảm sau những ngày cả hai đều bận rộn với công việc riêng. Cũng chính vì lý do đó mà hai bạn luôn quý trọng những phút giây bên nhau thay vì tốn thời gian để cãi vã. 

Vận trình tài chính giữ ở mức ổn định. Bản mệnh luôn có thói quen tiết kiệm một khoản cho bản thân. Nhờ vậy, những lúc cần đến tài chính sẽ không cần phải vay mượn hay lo lắng xoay sở bằng nhiều cách khác nhau.

 • Giờ tốt: 17h - 19h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, xám
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ


12. Tuổi Hợi ngày 2/6/2023  

Ngày chịu tác động từ cục diện Tam Hợp, hôm nay hứa hẹn sẽ là một ngày nhiều tin vui với người tuổi Hợi. Bạn có thể thoải mái thể hiện khả năng sáng tạo của mình trong công việc. Tuy nhiên nếu bạn khiêm tốn và biết giúp đỡ mọi người thì sẽ nhận được nhiều sự tôn trọng hơn là khoe khoang với người khác. 

Bản mệnh còn có được vận tài chính khá tốt. Có thể là những khoản từ công việc bạn làm thêm hay từ những người bạn cũ, khách hàng cũ. Chắc chắn đó sẽ là những bất ngờ về tiền bạc mà tuổi Hợi không ngờ tới. 

Mối quan hệ giữa con giáp này và người thân khá tốt, từ tình cảm gia đình cho đến tình bạn đều hài hòa, mang đến nhiều niềm vui trong ngày. Tất cả đều nhờ thường ngày bạn luôn biết cách đối nhân xử thế, lại dành thời gian chăm chút cho các mối quan hệ nên mọi thứ mới được như hiện tại.

 • Giờ tốt: 17h - 19h
 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

----------------

Trên đây là bài phân tích tử vi 12 con giáp ngày 2/6/2023, mong rằng những dự báo trên đây sẽ giúp bạn một ngày mới tốt lành nhất. Mời các bạn đón xem bài phân tích tướng số hàng ngày 12 con giáp vào khung giờ cố định 11h00. 

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tử vi ngày 2/6/2023 của 12 con giáp thứ 6: Thìn bị lợi dụng, Dậu gặp rắc rối