Tử vi ngày 23/6/2024 của 12 con giáp chủ nhật: Sửu hẹp hòi, Mão nhanh nhạy

{Ngày xuất bản}

Xem tử vi ngày 23/6/2024 của 12 con giáp bạn sẽ chủ động hơn trong các tình huống xảy ra trong cuộc sống, biết đâu là cơ hội mình cần nắm bắt.

Tử vi chủ nhật ngày 23/6/2024 tức ngày 18/5/2024 âm lịch, ngày Mậu Ngọ, tháng Canh Ngọ, năm Giáp Thìn.

 • Xung ngày: Bính Tý, Giáp Tý

 • Xung tháng: Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thân, Giáp Dần

Tử vi ngày 23/6/2024 của 12 con giáp. Chủ nhật con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Dự báo này giúp bạn lường trước những điều có thể xảy ra trong ngày để tìm cách đề phòng.

Bài viết tham khảo: Con số may mắn ngày 23 tháng 6 năm 2024 theo 12 con giáp hôm nay


1. Tuổi Tý ngày 23/6/2024

Tương Hại khiến người tuổi Tý thường xuyên gặp phải rắc rối trong công việc. Dường như bạn quá chủ quan nên dễ mắc phải những lỗi sai cơ bản, tạo cơ hội cho kẻ xấu hạ bệ mình.

Chuyện làm ăn cũng không được suôn sẻ trong ngày hôm nay. Con giáp này cần đề phòng những kẻ nhiệt tình, xởi lởi với mình. Không ai cho không ai cái gì, bạn cũng đừng nghĩ mình sẽ kiếm lời được nếu không chịu bỏ công bỏ sức. 

Thổ khắc Thủy, phương diện tình cảm cũng chẳng may mắn hơn khi bản mệnh và nửa kia có thể hiểu lầm nhau về một vấn đề nào đó. Đôi bên cần thẳng thắn trò chuyện với nhau hơn, đừng giữ những bất mãn ở trong lòng.

 • Giờ tốt: 7h - 9h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

 Xem bói 12 con giáp ngày 23/6/2024

Xem bói 12 con giáp ngày 23/6/2024


2. Tuổi Sửu ngày 23/6/2024  

Tương Xung tác động, người tuổi Sửu trở nên hẹp hòi, thường xuyên soi mói mọi người xung quanh. Thái độ và cách hành xử của bạn khiến mọi người xung quanh đều thấy mệt mỏi, không muốn hợp tác với bạn.

Đặc biệt, nếu đã giữ vị thế lãnh đạo, bản mệnh nên có cái nhìn bao quát hơn về mọi vấn đề, đồng thời cho cấp dưới của mình cơ hội để sửa chữa lỗi lầm và khẳng định bản thân, đừng nên nhắc đi nhắc lại mãi những sai lầm mà đối phương không cố tình phạm phải.

Tình cảm giữa bạn và người ấy ngày càng trở nên khô khan hơn. Hai người không có nhiều chuyện để nói với nhau nên thường ai làm việc nấy, không quan tâm đến nửa kia. Kẻ thứ ba có thể nhân cơ hội này chen chân vào giữa 2 bạn đấy.

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Cà phê, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi


3. Tuổi Dần ngày 23/6/2024  

Chính Quan tương trợ, người tuổi Dần phát huy được tính sáng tạo của mình và tìm ra hướng giải quyết mới cho nhiều công việc quen thuộc. Bạn có thể gây ấn tượng với lãnh đạo.

Vì thế, dù là người mới trong tập thể đi nữa, bạn cũng hãy tự tin nêu lên ý kiến của mình. Có thể những cố gắng nhỏ bé của bạn ở giờ phút này sẽ trở thành nấc thang để bạn bước trên con đường thăng tiến trong tương lai.

Mộc khắc Thổ, những hiểu lầm không được giải quyết khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng trở nên xa cách. Bạn không nên tiếp tục làm ngơ tình trạng này nữa, nếu không tương lai bạn sẽ phải hối tiếc đấy.

 • Giờ tốt: 11h - 13h

 • Màu sắc cát tường: Xanh rêu, xanh da trời

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi


4. Tuổi Mão ngày 23/6/2024 

Xem tử vi trực tuyến Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Mão nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo nhờ cách giải quyết vấn đề thông minh và nhanh nhạy. Bạn thậm chí có thể giúp mọi người xung quanh vượt qua được khó khăn.

Việc làm ăn kinh doanh cũng diễn ra khá thuận lợi trong ngày hôm nay. Bạn biết điểm mạnh của mình ở đâu để có thể tập trung phát huy, chính vì vậy mà bạn không cần phải quá vất vả cũng có thể kiếm tiền về đầy túi.

Mộc khắc Thổ, tiếc rằng con giáp này lại đang quá thờ ơ với gia đình mình. Bạn chớ nên đổ dồn mọi trách nhiệm lên đầu của nửa kia. Dù có bận rộn thế nào đi nữa, hãy cùng nhau san sẻ các công việc nhà.

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá cây, xanh rêu

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất, Hợi

 Xem bói 12 con giáp ngày 23.6.2024 chủ nhật

Xem bói 12 con giáp ngày 23.6.2024 chủ nhật


5. Tuổi Thìn ngày 23/6/2024  

Kiếp Tài gây rối, người tuổi Thìn cần học cách hợp tác với mọi người xung quanh cũng như đánh giá đúng tình hình thực tế, nếu không bạn rất dễ đưa ra những quyết định sai lầm.

Hãy chú ý lắng nghe ý kiến của cả mọi người xung quanh, bởi rất có thể, người ngoài sẽ có cách nhìn nhận vấn đề đa chiều hơn bạn. Càng kết hợp sức của nhiều người thì bạn càng dễ gặt hái được thành công hơn. 

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Trừ là ngày tốt để thực hiện các công việc trọng đại. Vì thế, bạn nên sắp xếp công việc để thực hiện ngay, không nên tiếp tục chần chừ, do dự, để lỡ những thời cơ trời cho.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân


6. Tuổi Tỵ ngày 23/6/2024  

Hỏa sinh Thổ cho thấy mối quan hệ giữa người tuổi Tị và nửa kia ngày càng bền chặt. Hai người thấu hiểu và thông cảm cho nhau nên không còn trách móc nhau vì những lỗi lầm nhỏ nhặt. Thay vào đó, đôi bên biết đặt mình vào vị trí đối phương.

Với người độc thân, bạn có thể được bạn bè hoặc người thân giới thiệu cho đối tượng khá triển vọng. Bạn nên cởi mở và thử trò chuyện với đối phương, có thể bạn sẽ nhận ra đối phương có nhiều điểm chung với mình.

Chính Ấn tương trợ, người tuổi Tị có thể được cấp trên phân công cho nhiệm vụ quan trọng trong ngày hôm nay. Có thể bạn sẽ cảm thấy căng thẳng một chút, song hãy tin tưởng vào bản thân mình, bạn hoàn toàn có đủ kĩ năng và kinh nghiệm để hoàn thành.

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân 


7. Tuổi Ngọ ngày 23/6/2024 

Dưới tác động tích cực của Nhị Hợp, người tuổi Ngọ có thể gặp gỡ được với đối tác hoặc khách hàng triển vọng trong ngày hôm nay. Việc hợp tác diễn ra suôn sẻ giúp bạn nhanh chóng kiếm được tiền về đầy túi. 

Với người làm lãnh đạo, bạn động viên mọi người cùng cố gắng làm việc, thậm chí dù có người làm sai đi nữa, bạn không những không trách móc nặng lời mà còn chỉ ra lỗi sai cho người đó. Chính nhờ vậy, bạn ngày càng được nhiều người tôn trọng. 

Hỏa sinh Thổ, người độc thân cũng đã sẵn sàng bước chân vào một mối tình mới. Bạn quyết định để những tổn thương trong quá khứ lại phía sau lưng và dành cơ hội cho những người chân thành với mình.

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Tím, đỏ 

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

 Xem bói ngày 23 - 6 -2024 chủ nhật

Xem bói ngày 23 - 6 -2024 chủ nhật


8. Tuổi Mùi ngày 23/6/2024  

Tỷ Kiên cản trở, người tuổi Mùi làm việc với tinh thần chống đối. Hãy nhớ rằng sự bất cẩn có thể khiến bạn mắc phải những lỗi sai đáng tiếc, gây ảnh hưởng đến công việc chung của tập thể.

Ngoài ra, nếu chưa chắc chắn về việc gì, bạn nên trao đổi với mọi người xung quanh trước khi làm chứ không nên hành động theo linh cảm. Chắc chắn bạn bè, đồng nghiệp sẽ rất sẵn sàng dành cho bạn những lời khuyên hữu ích. 

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về phía Đông Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Nam để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng tốt giúp công việc của bạn trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều.

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, xám

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ 


9. Tuổi Thân ngày 23/6/2024

Thương Quan giáng họa, người tuổi Thân không ý thức được vấn đề của mình. Hơn thế, bạn còn cố chấp bảo vệ quan điểm của bản thân, phủ nhận ý kiến của người khác, thậm chí sẵn sàng nổi nóng với những người có quan điểm đối lập.

Con giáp này cần phải lắng nghe lời khuyên của người khác nhiều hơn, có như vậy thì bạn mới có thể tiến bộ được. Bạn chẳng phải là người hoàn hảo có thể đưa ra quyết định đúng đắn trong mọi vấn đề đâu.

Rất may mắn, Thổ sinh Kim cho thấy người tuổi Thân luôn nhận được sự thấu hiểu và bao dung đến từ nửa kia của mình. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vì thế mà hành xử một cách vô lý, bởi người ấy cũng sẽ có lúc cảm thấy mệt mỏi.

 • Giờ tốt: 7h - 9h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu


10. Tuổi Dậu ngày 23/6/2024 

Tử vi 12 con giáp miễn phí, Thực Thần đem tới tin vui trên phương diện tài lộc cho người tuổi Dậu, đặc biệt là với những người làm công việc tự do. Cuối cùng thì bao nhiêu công sức bạn bỏ ra cũng được trả thù lao tương xứng.

Con giáp này còn gặp may nếu tham gia vào các hoạt động đầu tư, buôn bán trong ngày hôm nay. Nhờ có khả năng nhận định tình hình chính xác mà bạn biết được lúc nào mình cần nắm lấy cơ hội để vượt lên so với mọi người xung quanh.

Thổ sinh Kim, bạn nhận ra có một người nào đó đã luôn thầm lặng quan tâm và chăm sóc cho mình. Nếu thấy cảm động thì bạn nên bật đèn xanh để đối phương dũng cảm hơn trong việc bày tỏ tình cảm. Biết đâu hai người lại rất có tương lai đấy.

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Bạch kim, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

 Chủ nhật của 12 con giáp ngày 23/6/2024

Chủ nhật của 12 con giáp ngày 23/6/2024


11. Tuổi Tuất ngày 23/6/2024  

Tương Hình giáng họa, người tuổi Tuất trở nên cực kì đa nghi. Bạn chẳng tin tưởng vào bất cứ ai và muốn tự mình bắt tay làm tất cả mọi việc. Cũng chính vì vậy mà bạn sẽ phải chịu khá nhiều vất vả và áp lực đấy.

Dù đang giữ vị thế nào đi nữa, bản mệnh cũng nên chú ý hơn đến cách hành xử của mình, đừng làm tổn thương người khác bằng những lời nói thốt ra chưa kịp suy nghĩ kỹ. Giao tiếp thiếu khéo léo sẽ khiến bạn dễ gây thù chuốc oán với người khác.

Chuyện tình cảm vẫn chưa có nhiều tiến triển. Vẻ ngoài lạnh lùng của bạn có thể khiến người khác giới cảm thấy e ngại khi tiếp cận. Nếu muốn tìm kiếm nửa kia, bạn nên mở lòng mình và nhiệt tình trò chuyện với mọi người hơn.

 • Giờ tốt: 11h - 13h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, cam

 • Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ


12. Tuổi Hợi ngày 23/6/2024  

Thổ khắc Thủy, người tuổi Hợi cảm thấy hoang mang, lo lắng khi nghĩ đến chuyện tình cảm. Muốn xác định một người có thật lòng với mình hay không, bạn cần quan sát hành động của người ấy, đừng chỉ đưa ra phán đoán dựa vào những suy diễn của mình.

Với người độc thân, vì muốn tập trung cho sự nghiệp nên bạn chẳng mấy quan tâm đến việc tìm kiếm nửa kia. Dù có đối tượng chủ động tiếp cận, bạn cũng chỉ cảm thấy phiền phức và tìm cách từ chối đối phương một cách phũ phàng.

Chính Quan nâng đỡ, bản tính ham học hỏi giúp bạn chẳng ngại tiếp xúc với những nội dung công việc mới. Bạn tiến bộ nhanh chóng hơn bạn bè, đồng nghiệp xung quanh rất nhiều. Thậm chí, cấp trên còn có thể xem xét cất nhắc cho bạn ngay trong ngày.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, xanh lam

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

---------------

Trên đây là bài phân tích tử vi 12 con giáp ngày 23/6/2024, mong rằng những dự báo trên đây sẽ giúp bạn một ngày mới tốt lành nhất. Mời các bạn đón xem bài phân tích tướng số hàng ngày 12 con giáp vào khung giờ cố định 11h00. 

Bài viết cũ hơn:

Tử vi ngày 22/6/2024 của 12 con giáp thứ 7: Tý có lộc, Dậu khó khăn

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tử vi ngày 23/6/2024 của 12 con giáp chủ nhật: Sửu hẹp hòi, Mão nhanh nhạy