Tuổi trẻ Thủ đô lan tỏa yêu thương đến bệnh nhi ngày 1/6

01/06/2023, 21:04
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Ngày 1/6, Đoàn Thanh niên Công an huyện Thường Tín tặng quà và đồ dùng học tập cho bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Theo đó, đoàn viên thanh niên đã đến Bệnh viện Tâm Thần Trung ương (TTTƯ) và Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Tín (ĐKTT) với những món quà ý nghĩa tặng quà cho các bệnh nhi nhân ngày 1/6.

Tại Bệnh viện TTTƯ, Đoàn Thanh niên Công an huyện Thường Tín trao tặng sách vở, đồ chơi cùng nhiều phần quà khác để tạo bất ngờ cho bệnh nhi với mong muốn đem đến niềm vui, động viên cho các em.

Tương tự, tại Bệnh viện ĐKTT, đoàn đã tổ chức các hoạt động giao lưu, trò chơi và trình diễn nghệ thuật để mang niềm vui đến cho các bệnh nhi.

Tuổi trẻ Thủ đô lan tỏa yêu thương đến bệnh nhi ngày 1/6 ảnh 1

Nhiều phần quà ý nghĩa gửi tới gia đình bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Đại diện Đoàn Thanh niên Công an huyện Thường Tín cho biết, bằng tình yêu và sự quan tâm chân thành, các đoàn viên thanh niên mong muốn truyền đi những thông điệp ý nghĩa về sức khỏe, hy vọng và tình người.

"Đây là một hoạt động ý nghĩa và mang tính nhân văn, thể hiện tinh thần đoàn kết, lòng yêu thương và sự chia sẻ của thanh niên Công an huyện Thường Tín và các tổ chức thanh niên khác. Nó cũng là một cơ hội để tất cả các đoàn viên thanh niên hiểu và trân trọng những giá trị nhân văn, đồng thời rèn luyện kỹ năng tổ chức và giao tiếp.

Hy vọng rằng những hành động như thế này sẽ tiếp tục lan tỏa và khơi dậy lòng yêu thương và sự quan tâm đến trẻ em trong cộng đồng, góp phần xây dựng một tương lai tươi sáng cho thế hệ trẻ...", vị đại diện chia sẻ.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tuổi trẻ Thủ đô lan tỏa yêu thương đến bệnh nhi ngày 1/6