Vietravel Airlines khai trương đường bay TP.Hồ Chí Minh - Quy Nhơn

PV | 21/01/2022, 19:48

(GDTĐ) - Ngày 21/1, Hãng hàng không Vietravel Airlines chính thức khai trương đường bay TP. Hồ Chí Minh - Quy Nhơn, đồng thời khôi phục đường bay đến Đà Nẵng .

Sự kiện này là cột mốc quan trọng đánh dấu bước chuyển mình tích cực, tái khởi động sau thời gian “ngủ đông chủ động” của hãng do ảnh hưởng của COVID-19. Theo đó, chuyến bay đầu tiên cất cánh từ TP. Hồ Chí Minh đến TP. Qui Nhơn lúc 13h25 ngày hôm nay ( 21/1).

nad07528.jpg
Ông Vũ Đức Biên, Tổng Giám đốc Vietravel Airlines phát biểu tại lễ khai trương đường bay mới.

Lãnh đạo TP. Qui Nhơn đánh giá cao Vietravel Airlines trong việc kết nối các điểm đến du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước cũng như thúc đẩy giao thương, đáp ứng tốt nhu cầu đi lại gia tăng của người dân dịp cuối năm và Tết Nguyên Đán 2022 trong giai đoạn “bình thường mới”. Hãng cũng cung cấp các gói chính sách hỗ trợ thiết thực, theo sát các chỉ đạo từ Chính phủ, Bộ Giao thông vận tải, Cục Hàng không và các cơ quan quản lý, thị trường hàng không Việt Nam.

Ông Vũ Đức Biên, Tổng Giám đốc Vietravel Airlines nhấn mạnh: “Với vị thế là hãng hàng không du lịch đầu tiên tại Việt Nam, việc mở các đường bay kết nối điểm đến du lịch là một trong những ưu tiên hàng đầu của hãng. Với rất nhiều hoạt động nâng cao năng lực vận hành cũng như đào tạo về chất lượng phục vụ hành khách, Vietravel Airlines sẵn sàng để bước vào một giai đoạn bình thường mới với tâm thế trẻ trung và năng động hơn trong việc chinh phục thị trường hàng không Việt Nam và khu vực”.

phi_4771(1).jpg
Những hành khách đầu tiên đi trên chuyến bay từ TP.HCM đi Quy Nhơn.

Trong giai đoạn “bình thường mới”, Vietravel Airlines sẽ duy trì các đường bay này với tần suất 1 chuyến/ngày, đồng thời đảm bảo tỷ lệ khai thác đúng giờ luôn đạt trên 98%. Tùy theo nhu cầu thực tế của thị trường, hãng sẽ nâng tần suất của một số đường bay lên 2 chuyến/ngày. Song song đó, hãng cũng áp dụng các biện pháp phòng chống dịch theo đúng khuyến cáo của chính phủ để đảm bảo an toàn bay cho hành khách.

Ngoài việc tập trung nâng cao chất lượng phục vụ hành khách, cung cấp nhiều sự lựa chọn hơn về giờ bay và mở rộng các đường bay đến các điểm du lịch khác trên cả nước, Vietravel Airlines cũng đang xúc tiến làm việc với các cơ quan hàng không quốc tế để có thể mở rộng mạng bay đến các thị trường Đông Bắc Á và Đông Nam Á kể từ Quý II năm 2022.

phi_4808.jpg

Song song với kế hoạch mở rộng mạng đường bay quốc tế, Vietravel Airlines cũng đã hoàn tất làm việc với các đối tác bán/thuê tàu bay để nâng số lượng tàu bay của hãng lên 6 chiếc trong năm 2022 đúng với lộ trình đề ra và được phê chuẩn bởi Cục Hàng không Việt Nam.

Nhân kỷ niệm 1 năm chính thức hoạt động (25/1/2021 - 25/1/2022), Vietravel Airlines mở chương trình tri ân 1.000 vé với giá chỉ 1.000 đồng, chưa bao gồm thuế, phí cho tất cả chặng bay của hãng cũng như hàng loạt các chính sách thương mại nhằm hỗ trợ và phục vụ hành khách tốt hơn như dịch vụ đổi tên miễn phí khi hành khách có nhu cầu.

Nhân kỷ niệm 1 năm chính thức hoạt động 25/1/2021 - 25/01/2022, Vietravel Airlines tung ra chương trình tri ân 1000 vé với giá chỉ 1,000đ cho tất cả các chặng bay của hãng cũng như hàng loạt các chính sách thương mại nhằm hỗ trợ và phục vụ hành khách tốt hơn như dịch vụ đổi tên miễn phí khi hành khách có nhu cầu.

Riêng với đường bay mới TP. Hồ Chí Minh - TP. Quy Nhơn, Vietravel Airlines có gói ưu đãi với mức giá chỉ từ 188.000 đồng/chặng và 108.000 đồng/chặng đối với đường bay vừa khôi phục TP. Hồ Chí Minh – TP. Đà Nẵng (SGN – DAD), chưa bao gồm thuế, phí.

.

Bài liên quan
Vietravel và Tập đoàn Hưng Thịnh ký kết hợp tác thúc đẩy du lịch Quy Nhơn
(GDTĐ) - Tập đoàn Hưng Thịnh vừa ký kết hợp tác chiến lược cùng Vietravel và đồng hành cùng ĐH Quy Nhơn, Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, sẵn sàng nguồn lực đưa Quy Nhơn hiện thực hóa “tầm nhìn châu Á”.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vietravel Airlines khai trương đường bay TP.Hồ Chí Minh - Quy Nhơn