(GDTĐ) - Dâu tây có mùi thơm hấp dẫn, được ưa chuộng bởi vị ngọt lẫn chua và thường được sử dụng để làm các món tráng miệng. Dâu tây giàu vitamin C, là nguồn cung cấp dồi dào các chất flavonoit cần thiết cho cơ thể.
Bổ sung loại rau quen thuộc này vào thực đơn mỗi ngày không chỉ giúp cung cấp nguồn vitamin C dồi dào cho cơ thể mà còn giúp kiểm soát đường huyết tốt hơn.
Loại quả có thể chế biến đa dạng thành nhiều món quen thuộc như kho, sốt, canh, xào, mứt... của chúng ta, lại có thể kháng lại các mầm bệnh gây ngộ độc thực phẩm cực tốt.
Alisa Vitti - chuyên gia về hormone và dinh dưỡng người Mỹ đã chỉ ra 3 loại đồ uống đơn giản giúp phụ nữ tăng cường sức khoẻ tử cung, giảm thiểu các vấn đề về nội tiết, cũng như một số vấn đề khác ở nữ giới.
(GDTĐ) - Vitamin C là một loại vitamin thiết yếu đóng nhiều vai trò khác nhau trong cơ thể chúng ta, đặc biệt nó hoạt động như một chất chống oxy hoá giúp bảo vệ các mô của cơ thể.
Gan là bộ phận rất quan trọng của cơ thể, cần được chăm sóc đúng cách, dưới đây là 3 loại trái cây giàu vitamin C tốt cho gan bạn nên bổ sung thường xuyên.