vợ chồng

Vợ chồng trẻ “hối” không kịp vì trót bán đất ngoại thành để mua nhà nội đô
3 ngày trước Thời sự
Càng ngày vợ chồng chị Minh càng cảm thấy hối hận vì trót bán đi mảnh đất hai mặt ngõ thoáng mát ở Hoài Đức mua căn nhà đang ở tại Ba Đình (Hà Nội).
  • Công an TP Móng Cái (Quảng Ninh) đang tiến điều tra, xác minh nhóm côn đồ xông vào nhà dân tấn công cặp vợ chồng khiến cả hai người phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương.
  • Khi Tiến "lùn" đi Hải Phòng mua được súng về, Dũng "mượt" vừa mừng vừa lo. Mừng là vì có "hàng nóng", việc xử "con mồi" sẽ nhanh chóng, dễ dàng hơn. Lo là bởi phải tìm cách đưa súng vào Miền Nam mà không bị phát hiện dọc đường. Đi máy bay sẽ rất nhanh, nhưng nếu trong hành lý có một khẩu súng thì... "chạy đằng trời" với các máy soi ở sân bay. Vì thế, Dũng quyết định giao cho Quý thuê ôtô Innova làm phương tiện, súng sẽ giấu trong khoang hành lý...
  • Nghe mức thù lao gần một tỷ đồng, dĩ nhiên những kẻ đang vỡ nợ và miệt mài săn tiền qua những con số đề đóm may rủi như Dũng “mượt” rất háo hức. Tuy nhiên, khi bắt tay vào công việc thì phát sinh những việc khó lường.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO