vùng núi cao

Miền Bắc rét đỉnh điểm
2 tháng trước Thời sự
Sáng nay (1/3), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết khu vực Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ. Dự báo hôm nay và ngày mai là 2 ngày rét nhất trong đợt rét đậm nhiều ngày qua, vùng núi cao có thể dưới 5 độ.
  • Sáng sớm nay (27/2), không khí lạnh tăng cường đã ảnh hưởng đến thời tiết ở phía Đông Bắc Bộ, một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Khu vực Đông Bắc Bộ trời rét đậm, vùng núi có nơi rét hại với nhiệt xuống dưới 7 độ. Khu vực Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét. Mưa nhỏ bao trùm miền Bắc, Bắc Trung Bộ. Dự báo mưa rét còn kéo dài nhiều ngày tới ở miền Bắc.
  • Từ chiều tối và đêm nay (26/2), không khí lạnh tăng cường sẽ ảnh hưởng đến khu vực phía Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ. Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục rét, riêng Đông Bắc Bộ rét đậm, vùng núi rét hại, trời chuyển mưa nhỏ.
  • Không khí lạnh yếu liên tục tràn xuống và lệch Đông khiến các tỉnh Đông Bắc Bộ, trong đó có thủ đô Hà Nội chìm trong sương mù, mưa phùn, mưa nhỏ nhiều ngày tới.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO