Thời sự

Xuất hiện 'hố tử thần' trong phòng hát karaoke

24/06/2024 15:13

Xác nhận với PV, đại diện phường Cẩm Sơn, TP. Cẩm Phả (Quảng Ninh) cho biết, vào ngày hôm qua (23/6), tại phòng hát karaoke của hộ một gia đình trên địa bàn bất ngờ xuất hiện hố tử thần, gây thiệt hại về tài sản.

Thông tin ban đầu được biết, vào khoảng 13h cùng ngày, tại phòng hát karaoke ở nhà ông Trần Hữu Ba (trú tại tổ 1, khu Nam Sơn 2, phường Cẩm Sơn) xuất hiện một hố tử thần. Qua kiểm tra, hố tử thần này có hình tròn đường kính 3m, sâu 4m. Sau khi hố tử thần xuất hiện đã kéo theo một chiếc bàn, ti vi, bộ loa tụt sâu xuống lòng đất.

Hố tử thần xuất hiện trên địa bàn phường Cẩm Sơn (TP. Cẩm Phả).

Hố tử thần xuất hiện trên địa bàn phường Cẩm Sơn (TP. Cẩm Phả).

Trước đó, vào khoảng 7h30 ngày 22/6, người dân sinh sống tại tổ 1, khu Nam Sơn 2 (phường Cẩm Sơn) nghe được tiếng động lạ trong lòng đất. Sau khi kiểm tra, mọi người phát hiện một hố tử thần trên tuyến đường trong khu dân cư và vụ việc được cấp báo đến cơ quan chức năng.

Lực lượng chức năng địa phương tiến hành khắc phục điểm xuất hiện hố tử thần ở phường Cẩm Sơn.

Lực lượng chức năng địa phương tiến hành khắc phục điểm xuất hiện hố tử thần ở phường Cẩm Sơn.

Ngay khi được thông tin, lãnh đạo UBND TP. Cẩm Phả đã đến hiện trường để kiểm tra và chỉ đạo lực lượng chức năng khảo sát, kiểm tra hiện trạng. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng của thành phố đã ghi nhận một hố sâu hình tròn sát mép đường dân sinh rộng khoảng 5m, sâu hơn 3.5m, ngập nước, mép hố sụt và cách nhà dân gần nhất khoảng hơn 10m.

Để đảm bảo an toàn về tính mạng, tài sản cho nhân dân, lực lượng chức năng TP. Cẩm Phả đã bố trí cắm biển cảnh báo, ngăn người dân qua lại. Cùng với đó, đơn vị huy động phương tiện thiết bị lấp hố sụt và tiếp tục theo dõi xử lý nếu sụt lún tiếp tục xảy ra, sớm có cảnh báo cho các hộ dân xung quanh khu vực.

Theo lãnh đạo cơ quan chức năng TP. Cẩm Phả, khu vực nhà của gia đình ông Trần Hữu Ba sinh sống có thể nằm trên một rãnh nứt. Trước đây, tại căn nhà này đã xuất hiện một hố tử thần, tuy nhiên không gây hậu quả gì về người. Sau đó, cơ quan chức năng đã phối hợp với gia đình để khắc phục.

Bài liên quan
Xuất hiện 'hố tử thần' kéo đổ tường nhà, mái tôn ngay ngõ nhỏ trung tâm Hà Nội
"Hố tử thần" xuất hiện, kéo đổ tường nhà, mái tôn nhiều hộ gia đình tại ngõ Văn Chương (quận Đống Đa, Hà Nội) khiến hàng chục người dân phải đi sơ tán.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Xuất hiện 'hố tử thần' trong phòng hát karaoke